Bắt quả tang đối tượng mua bán trái phép chất ma tuý
Lượt xem: 109
Từ tin báo của quần chúng nhân dân và qua công tác nắm địa bàn, đối tượng, sáng ngày 16-3, tại tổ 9, khu phố Tân Trà 2, phường Tân Bình, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy phối hợp với lực lượng đặc nhiệm, phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh và Công an thành phố Đồng Xoài đã bắt quả tang đối tượng Nguyễn Thị Hương Sen, sinh năm 1986, thường trú khu phố Phú Cường, phường Tân Phú, TP. Đồng Xoài đang bán ma túy cho các đối tượng nghiện. 
anh tin bai

Đối tượng Nguyễn Thị Hương Sen cùng số ma tuý khi bị bắt quả tang

Tang vật thu giữ quả tang gồm 131 đoạn ống hút chứa chất màu trắng và 8 cục màu trắng bọc trong vỏ kẹo, đối tượng Sen khai nhận đây là ma túy heroin. Khám xét nơi ở của đối tượng Sen, cơ quan chức năng phát hiện thêm nhiều ma túy đã được chia nhỏ vào 230 đoạn ống hút và 15 vỏ kẹo, giấu trong lọ thủy tinh. Sen khai nhận mua số ma túy trên từ TP.HCM về chia nhỏ để bán kiếm lời. 

anh tin bai

anh tin bai

Khám xét nơi ở của Sen, cơ quan công an thu thêm nhiều ma tuý

Tụ điểm của Sen hoạt động rất tinh vi, nhà luôn đóng kín cửa và gắn camera xung quanh để quan sát bên ngoài. Khi con nghiện có nhu cầu mua ma tuý thì liên lạc qua điện thoại với Sen rồi đến để tiền vào trong cửa nhà, Sen sẽ ném ma tuý ra ngoài. Tụ điểm ma tuý này hoạt động ngang nhiên vào các khung giờ từ sáng sớm, trưa và chiều tối gây dư luận bất bình, do đó, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đã lập án đấu tranh và phối hợp với phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh, Công an thành phố Đồng Xoài tổ chức triệt xoá.

Đối tượng Nguyễn Thị Hương Sen từng có một tiền án về tội cướp tài sản. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

 
T.SINH - N.PHƯỢNG