Có 2 tiền án, chưa được xóa án tích vẫn tiếp tục đi trộm tài sản
Lượt xem: 52
Hôm nay 01/3, Công an thành phố Đồng Xoài cho biết, vừa tiếp nhận đối tượng Ngô Thanh Hải, 30 tuổi, trú khu phố 3, phường Tiến Thành, thành phố Đồng Xoài do Công an phường Tân Phú chuyển giao. Ngô Thanh Hải bị tạm giữ vì có hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó vào khoảng 14 giờ ngày 27/02/2023, Hải điều khiển xe mô tô BKS: 93F9-6325 đi vào khuôn viên Trung tâm ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ, thuộc khu phố Phú Tân, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài. Tại đây Hải phát hiện có một cửa nhôm để bên cạnh tòa nhà Trung tâm nhưng không có người trông coi nên đã trộm cửa nhôm này đem đi bán tại một vựa ve chai thuộc phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài. Đến sáng hôm sau 28/02, khi biết cơ quan Công an đang xác minh, điều tra vụ trộm và nghi vấn cho mình nên Ngô Thanh Hải đã đến Công an phường Tân Phú đầu thú và khai báo toàn bộ hành vi trộm cắp tài sản do mình gây ra.
 

anh tin bai

anh tin bai

Ngô Thanh Hải tại hiện trường vụ trộm và tang vật vụ trộm

Được biết Ngô Thanh Hải là đối tượng nghiện ma túy, không có nghề nghiệp ổn định, đã có 2 tiền án, trong đó có 1 tiền án về tội trộm cắp tài sản, chưa được xóa án tích. Công an thành phố Đồng Xoài đã tạm giữ hình sự Ngô Thanh Hải để phục vụ công tác điều tra.   

 
Văn Tuyên