Hội thi Bí thư chi bộ giỏi Khối an ninh, Xây dựng lực lượng và Hậu cần
Lượt xem: 230
Khối an ninh, Xây dựng lực lượng và Hậu cần vừa tổ chức thành công Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2023. Tham gia hội thi có 8 thí sinh là Bí thư chi bộ đại diện cho Đảng ủy cơ sở các đơn vị: Phòng An ninh nội địa; Phòng tổ chức Cán bộ; Phòng Tham mưu và Phòng Hậu cần.

Các thí sinh dự thi trải qua 5 phần thi gồm: Phần thi giới thiệu, phần thi viết theo chủ đề, phần thi trắc nghiệm, phần thi thuyết trình và phần thi vấn đáp. Câu hỏi ở các phần thi tập trung trong Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, Quy định, hướng dẫn về thi hành Điều lệ Đảng, các Nghị quyết, Chỉ thị, Quy định của cấp uỷ các cấp về công tác xây dựng Đảng. Vận dụng sự hiểu biết của bản thân về chức năng, nhiệm vụ, vai trò, trách nhiệm của chi bộ; kỹ năng công tác, tổ chức thực hiện nghiệp vụ về công tác xây dựng Đảng; kinh nghiệm hoạt động thực tiễn, khả năng tổ chức sinh hoạt chi uỷ, sinh hoạt chi bộ và xử lý các tình huống thực tiễn tại chi bộ; chia sẻ những cách làm hay trong công tác xây dựng Đảng. 

Trải qua các phần thi, 8 thí sinh đã thực hiện tốt bài thi của mình. Qua đó đã thể hiện được vai trò, trách nhiệm của Bí thư chi bộ trong công tác điều hành, quản lý và tổ chức triển khai thực hiện nhiệm vụ của Chi bộ. Hội thi cũng nhận được sự cổ vũ, động viên nhiệt tình từ CBCS các đơn vị đã góp phần giúp các thí sinh bình tỉnh, tự tin các phần thi và tạo khí thế sôi nổi của hội thi.

Kết thúc hội thi, đồng chí Ngô Sỹ Nghĩa, Bí thư Chi bộ phòng Tham mưu đạt giải Nhất, Đồng chí Thái Hồng Vinh, Bí thư chi bộ Phòng Tổ chức Cán bộ giải Nhì, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Bí thư Chi bộ phòng Hậu Cần đạt giải Ba; ngoài ra Ban tổ chức đã trao các giải phụ cho các thi sinh xuất sắc nhất ở mỗi phần thi.

Thượng tá Lê Đức Cường, Bí thư Đảng bộ Phòng An ninh nội địa, Trưởng Ban tổ chức hội thi cho biết: Các thí sinh đã thể hiện rõ tinh thần nỗ lực cao trong các nội dung thi, vì vậy chất lượng hội thi rất cao. Hội thi Bí thư chi bộ giỏi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, nhằm bồi dưỡng nâng cao kiến thức về xây dựng Đảng, kỹ năng nghiệp vụ và kinh nghiệm hoạt động thực tiễn. Thông qua hội thi sẽ nâng cao kỹ năng tổ chức và điều hành của các đồng chí Bí thư Chi bộ, góp phần xây dựng cơ sở đảng trong sạch, vững mạnh thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.

anh tin bai

Thượng tá Lê Đức Cường, Bí thư Đảng bộ Phòng An ninh nội địa, Trưởng Ban tổ chức hội thi trao cờ lưu niệm cho các Bí thư

anh tin bai

Các thành viên Ban Giám khảo 

 

anh tin bai

anh tin bai

anh tin bai

anh tin bai

anh tin bai

anh tin bai

Một số hình ảnh các thí sinh tham gia các phần thi Bí thư chi bộ giỏi


anh tin bai

Thượng tá Lê Đức Cường, Bí thư Đảng bộ Phòng An ninh nội địa, Trưởng Ban tổ chức hội thi trao giải cho các thí sinh đạt giải


  
anh tin bai

Trưởng Ban Giám khảo Hội thi  trao giải phụ cho 4 thí sinh xuất sắc nhất ở các phần thi

anh tin bai

 Đơn vị Phòng Tham mưu chụp hình lưu niệm

anh tin bai

 Đơn vị Phòng An ninh nội địa chụp hình lưu niệm


 
Ngọc Huấn - Đinh Thúy Hằng ​