Thị xã Bình Long ra mắt mô hình “Tổ công nhân dịch vụ đô thị tự quản về an ninh trật tự”
Lượt xem: 29
Công an thị xã Bình Long cho biết đơn vị vừa phối hợp vơi Công ty TNHH MTV Green Sun tổ chức Lễ ra mắt mô hình “Tổ công nhân dịch vụ đô thị tự quản về an ninh trật tự” trên địa bàn thị xã.

Mô hình “Tổ công nhân dịch vụ đô thị tự quản về an ninh trật tự”, gồm có 49 thành viên, là các Công nhân Công ty TNHH MTV Green Sun và được chia làm 03 tổ, mỗi tổ có 01 Tổ trưởng, 01 Tổ phó và các thành viên.

Nhiệm vụ của các tổ là kết hợp quá trình làm việc chuyên môn để nắm tình hình liên quan đến an ninh, trật tự và tham gia đấu tranh phòng, chống tội phạm, các hành vi vi phạm pháp luật trên địa bàn thị xã. Tổ hoạt động theo quy chế do Công ty ban hành. 

Tổ hoạt động dưới sự hướng dẫn nghiệp vụ của Công an thị xã và theo quy chế do Công ty ban hành; trong quá trình hoạt động sẽ phối hợp với Công an thị xã Bình Long giải quyết các vụ việc vi phạm pháp luật theo đúng quy định của pháp luật.

anh tin bai

Lễ ra mắt mô hình mô hình “Tổ công nhân dịch vụ đô thị tự quản về an ninh trật tự”

anh tin bai

Lãnh đạo Công an thị xã Bình Long và Công ty TNHH MTV Green sun trao Quyết định cho các thành viên “Tổ công nhân dịch vụ đô thị tự quản về an ninh trật tự”

Minh Hà - Trần Đạt