Tuổi trẻ Công an tỉnh Bình Phước hỗ trợ người dân thực hiện dịch vụ công trực tuyến
Lượt xem: 42
Thực hiện chuỗi các hoạt động của Tháng thanh niên năm 2023, ngày 18/3, tuổi trẻ Công an tỉnh Bình Phước đã tổ chức các hoạt động tình nguyện hỗ trợ người dân thực hiện dịch vụ công trực tuyến (DVCTT).
anh tin bai

Tuổi trẻ Công an tỉnh Bình Phước ra quân hỗ trợ người dân thực hiện dịch vụ công trực tuyến 

Với phương châm “Xung kích, tình nguyện, sáng tạo giải quyết thủ tục hành chính trong lĩnh vực công tác Công an”; Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã triển khai thực hiện phần việc thanh niên "Hướng dẫn, tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính trong lĩnh vực công tác Công an trên Cổng dịch vụ công Quốc gia". Ngoài ra các Đoàn viên còn tổ chức đến tận nhà làm CCCD cho người già, người khuyết tật, khó khăn trong quá trình đi lại... Đồng thời tổ chức phát tờ rơi tuyên truyền hướng dẫn người dân cài đặt và kích hoạt ứng dụng VNeID.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Công an tỉnh trong hỗ trợ Nhân dân tham gia các hoạt động chuyển đổi số. Trong thời gian tới, Đoàn viên thanh niên Công an tỉnh sẽ tiếp tục tăng cường các hoạt động tình nguyện, chung sức cùng cộng đồng, nhất là địa bàn địa bàn vùng sâu, vùng xa, biên giới, giúp người dân nâng cao nhận thức và tiếp cận nhiều hơn về chuyển đổi số, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ theo Đề án 06 của Chính phủ và cải cách hành chính trong CAND.

Một số hình ảnh tại chuỗi các hoạt động hỗ trợ người dân thực hiện dịch vụ công trực tuyến:

anh tin bai

Đoàn viên thanh niên Công an tỉnh phát tờ rơi tuyên truyền hướng dẫn người dân cài đặt và kích hoạt ứng dụng VneID

anh tin bai

Tổ chức cấp CCCD cho người dân trong những ngày nghỉ cuối tuần

anh tin bai

Đến tận nhà làm CCCD cho người già, người tàn tật.

anh tin bai

Tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn người dân thực hiện các thủ tục hành chính trong lĩnh vực công tác Công an trên Cổng dịch vụ công Quốc gia


 
Hà Minh - Thành Đạt