Kiểm tra công tác trực sẵn sàng chiến đấu tại một số đơn vị công an
Lượt xem: 318
Chiều tối ngày 20/01, Đại tá Nguyễn Huy Hải, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm và kiểm tra công tác trực sẵn sàng chiến đấu trong dịp Tết tại Trại tạm giam Công an tỉnh và Công an một số xã, phường trên địa bàn thành phố Đồng Xoài.
anh tin bai

Đại tá Nguyễn Huy Hải, Phó Giám đốc Công an tỉnh kiểm tra công tác trực, ứng trực tại Trại tạm giam Công an tỉnh

Tại Trại tạm giam Công an tỉnh, lãnh đạo đã báo cáo các phương án đảm bảo an ninh, an toàn trại giam, việc thực hiện chế độ chính sách đối với phạm nhân trong dịp tết; việc phân công cán bộ, chiến sỹ trực, nghỉ Tết, cũng như việc chăm lo, chuẩn bị các điều kiện để CBCS trực tại cơ quan vui Tết, đón Xuân được ấm cúng và đầy đủ.

Phát biểu tại buổi kiểm tra, Đại tá Nguyễn Huy Hải, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đánh giá kết quả, nhiệm vụ công tác mà Trại tạm giam đã triển khai, thực hiện trong dịp Tết Nguyên đán. Đồng chí yêu cầu các cán bộ chiến sỹ phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết trong công tác; bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn Trại tạm giam trong dịp Tết Nguyên đán. Đồng thời, tổ chức cho CBCS đón tết tại đơn vị theo đúng quy định với cho can, phạm nhân phải đảm bảo đúng chế độ, chính sách trong dịp Tết. 

anh tin bai

Đại tá Nguyễn Huy Hải, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng quà, chúc tết CBCS Trại tạm giam Công an tỉnh

Cũng trong buổi chiều cùng ngày, đoàn công tác cũng đã kiểm tra công tác trực, ứng trực sẵn sàng chiến đấu tại một số đơn vị Công an phường trên địa bàn thành phố Đồng Xoài gồm: Tân Xuân, Tân Bình, Tân Thiện. Qua kiểm tra, các đơn vị đã thực hiện nghiêm công tác trực, tiếp nhận xử lý thông tin, công tác tuần tra kiểm soát được thực hiện thường xuyên. Các phương án, kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự tại địa bàn, nhất là công tác tuần tra, kịp thời phát hiện ngăn chặn các trường hợp sử dụng trái phép pháo nổ và các hành vi vi phạm pháp luật khác… để người dân vui xuân, đón tết được an toàn.

Tại các đơn vị, thay mặt Đảng ủy, Ban giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Nguyễn Huy Hải đã gửi lời chúc sức khỏe đến tập thể chỉ huy và cán bộ chiến sỹ cùng gia đình năm mới sức khỏe, hạnh phúc và lập được nhiều thành tích xuất sắc trong công tác.

Minh Chính