Phó Bí thư Tỉnh Uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền đến kiểm tra công tác trực sẵn sàng chiến đấu và chúc Tết cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh
Lượt xem: 242
Chiều nay, 30 Tết Quý Mão 2023, Phó Bí thư Tỉnh Uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền đã đến kiểm tra công tác trực sẵn sáng chiến đấu và chúc Tết cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh. Đại tá Bùi Xuân Thắng, UVBTV Tỉnh uỷ, Bí Thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh và các đồng chí lãnh đạo các phòng nghiệp vụ trong Công an tỉnh đã có mặt đón tiếp đồng chí Phó Bí thư Tỉnh Uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh.

Báo cáo với đồng chí Phó Bí thư Tỉnh Uỷ, Chủ tịch về công tác trực sẵn sáng chiến đấu của lực lượng Công an trong toàn tỉnh trong kỳ nghỉ Tết năm nay, Đại tá Bùi Xuân Thắng cho biết: Lực lượng Công an đã triển khai kế hoạch đảm bảo ANTT trước, trong và sau Tết đến tận công an các xã. Hiện nay ở mỗi vị trí, mỗi địa phương đều có lực lượng Công an thường trực sẵn sàng đảm bảo ANTT. Đặc biệt là các khu vực diễn ra các Lễ hội đón giao thừa và các điểm vui chơi giải trí trong những ngày đầu xuân đều được bố trí lực lượng Công an phối hợp với các lực lượng bảo vệ chặt chẽ. Trong 2 ngày nghỉ Tết đầu tiên, tình hình ANTT được giữ ổn định, TNGT không xảy ra vụ nào. Toàn lực lượng Công an trong tỉnh sẽ quyết tâm bảo vệ tuyệt đối an toàn cho kỳ nghỉ Tết năm nay.

Một số hình ảnh Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền đến kiểm tra công tác trực sẵn sáng chiến đấu và chúc Tết cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh.

anh tin bai

anh tin bai

anh tin bai

anh tin bai

Trước thềm năm mới, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh Uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, chiến sỹ trong toàn lực lượng Công an tỉnh, đồng chí đã ghi nhận và chúc mừng những kết quả lực lượng Công an tỉnh Bình Phước đã đạt được trong năm 2022, trên mặt trận bảo vệ sự bình yên cuộc sống. Đồng chí luôn tin tưởng với bản lĩnh và tinh thần trách nhiệm của các cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Bình Phước, phát huy những thành tích đã đạt được trong năm 2022, Công an tỉnh sẽ tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự địa phương. Đặc biệt trong kỳ nghỉ Tết năm nay lực lượng Công an sẽ làm tốt nhiệm vụ bảo vệ tuyệt đối an toàn cho các lễ hội, giữ gìn ANTT thật tốt để nhân dân vui xuân, đón Tết bình yên.

Văn Tuyên