• Thành phố Đồng Xoài ra mắt mô hình “Tổ công nhân dịch vụ đô thị tự quản về an ninh trật tự”

  UBND thành phố Đồng Xoài vừa tổ chức lễ ra mắt mô hình “Tổ công nhân dịch vụ đô thị tự quản về an ninh trật tự (ANTT)”. Đây là mô hình điểm do Công an tỉnh phối hợp UBND thành phố Đồng Xoài xây dựng với mục đích huy động sức mạnh của đội ngũ công nhân Xí nghiệp Công trình công cộng thành phố Đồng Xoài tham gia “đấu tranh phòng, chống tội phạm, xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, giữ gìn thành phố an toàn, bình yên và phát triển.

 • Phát hiện quả 01 bom tại công trình đang thi công

  Trung tâm xử lý bom mìn (Binh đoàn 16) đã xử lý và di dời một quả bom MK82 (Snake Eye) nặng hơn 150 kg, được phát hiện tại 1 công trình đang thi công thuộc xã Tân Thành, thành phố Đồng Xoài.

 • Thăm và tặng quà các chốt kiểm soát phòng, chống dịch giáp biên giới

  Ngày 19-10, Đại tá Huỳnh Văn Sách, Phó giám đốc Công an tỉnh tham gia cùng đoàn công tác của Tỉnh ủy đến thăm và tặng quà cho các cán bộ, chiến sỹ nơi tuyến đầu đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Hớn Quản. Phó chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Lê Hoàng Lâm làm trưởng đoàn.

 • Khoảng 700 người đi bộ về Tây Nguyên tránh dịch được tỉnh Bình Phước hỗ trợ

  Theo thống kê của lực lượng chức năng, Đến trưa ngày 4-10, tỉnh Bình Phước đã huy động 15 lượt xe khách loại 45 chỗ chở khoảng 700 lượt người dân đi bộ về quê từ chốt kiểm soát ĐT.741 (xã Tân Lập, huyện Đồng Phú) giáp ranh giữa tỉnh Bình Dương và Bình Phước về hướng tỉnh Đắk Nông để tiếp tục hành trình về quê.

 • Phường Tân Xuân duy trì 25 chốt bảo vệ “vùng xanh”

  Để chủ động sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống  diễn biến của dịch Covid-19 và linh hoạt áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch theo tinh thần chỉ đạo của UBND thành phố Đồng Xoài về thiết lập“vùng xanh”. UBND phường Tân Xuân vừa tổ chức quán triệt một số nhiệm vụ cho 35 tổ trưởng, tổ phó  đang điều hành tại các chốt tự quản trên địa bàn phường.

 • Phát hiện nhiều trường hợp tài xế dương tính SARS-CoV-2 qua test nhanh tại các chốt trên địa bàn Tp Đồng Xoài

  Thực hiện việc test nhanh SARS-CoV-2 cho tài xế và người đi cùng xe vận chuyển hàng hóa theo Công văn số 2842 ngày 24-8-2021 của UBND tỉnh, thành phố Đồng Xoài đã bố trí 4 chốt tại các cửa ngõ vào thành phố và 2 chốt vào các khu công nghiệp trên địa bàn để kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19.

 • Tổ tuyên truyền lưu động phòng, chống dịch covid-19

  Thời gian qua, Các tổ công tác tuần tra, xử lý vi phạm hành chính và tuyên truyền về phòng chống dịch Covid-19 Công an tỉnh Bình Phước đã tăng cường thực hiện công tác tuần tra, kiểm soát, tuyên truyền lưu động thực hiện phòng, chống dịch bệnh covid-19 đến với người dân trên địa bàn. Qua đó, góp phần chuyển tải nhiều thông tin hữu ích, thiết thực đến với các tầng lớp nhân dân thực hiện tốt phòng chống dịch covid-19 nhất là sau khi toàn tỉnh thực hiện quy định cấm người dân ra khỏi nhà từ sau 18 giờ đến 6 giờ sáng hôm sau.

 • Gần 9.000 trường hợp vi phạm Chỉ thị 16/CT-TTg

  Trong thời gian thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg cũng như quy định không ra đường từ 18 giờ ngày hôm trước đến 6 giờ hôm sau của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước, lực lượng công an phối hợp các ngành chức năng đã tuần tra, kiểm soát, phát hiện xử lý gần 9 ngàn trường hợp vi phạm.

 • Phường Tân Phú, TP Đồng Xoài xử phạt hàng chục người vì ra đường không có lý do chính đáng

  Thực hiện kế hoạch tuần tra, tuyên truyền, xử lý các trường hợp vi phạm Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, các tổ công tác của UBND phường Tân Phú, TP.Đồng Xoài, đã triển khai tổ chức các tổ kiểm soát trên các tuyến đường trục chính ra, vào phường nhằm kiểm soát, nhắc nhở và xử lý người dân đi ra đường với lý do không chính đáng, không thật sự cần thiết.

 • Thông tin tỉnh Bình Phước hỗ trợ xe đón người từ vùng có dịch về là không chính xác

  Chiều 29-7, nhiều tài khoản Facebook như "Đức Nam", "Hứa Thị Hường"... đăng tải nội dung thông báo về việc những người Bình Phước đang ở các tỉnh vùng dịch như TP.Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương muốn về Bình Phước sẽ có xe lên đón, còn nếu ai đi xe máy thì sẽ cho xe hộ tống về…tuy nhiên đây là thông tin không chính xác.

  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ... 
TIN MỚI
VIDEO CLIPS
Thống kê truy cập
 • Đang online: 24
 • Hôm nay: 302
 • Trong tuần: 23 659
 • Tất cả: 6657771 

2020 @ TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH BÌNH PHƯỚC
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT ngày 30/7/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
Điện thoại: 0271.3879434 | Fax: 0271.3870196 | Email: congan@binhphuoc.gov.vn
Địa chỉ: số 12, đường Trần Hưng Đạo, phường Tân Phú, Tp. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước
Ghi rõ nguồn "Công an tỉnh Bình Phước hoặc https://congan.binhphuoc.gov.vn khi trích dẫn thông tin từ website này