• Công an huyện Lộc Ninh quyết liệt trên trận tuyến phòng, chống dịch covid-19

  Với đường biên giới dài 107,32km tiếp giáp với 2 tỉnh Karatie và tỉnh Tbongkhmum, Vương quốc Campuchia, huyện Lộc Ninh có 07/16 xã, thị trấn là xã biên giới. Có 01 cửa khẩu Quốc tế Hoa Lư, 01 cửa khẩu chính Lộc Thịnh, 01 lối mở Tà Nốt và hàng chục đường ngầm, đường mòn, đường sông qua lại 02 bên biên giới. Đồng bào sống ở 2 bên biên giới có mối quan hệ thân tộc từ lâu đời, đây là điều kiện thuận lợi để nhân dân hai bên qua lại thăm thân, quan hệ, giao thương và phục vụ phát triển kinh tế xã hội. Tuy nhiên điều đó cũng tiềm ẩn nhiều vấn đề phức tạp ảnh hưởng đến công tác đảm bảo ANTT trên tuyến biên giới của huyện Lộc Ninh, đặc biệt là trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có diễn biến phức tạp bên nước bạn Campuchia hiện nay.

 • Công an Thành phố Đồng Xoài đóng góp thiết thực, trực tiếp cho ngành ngân hàng

  Thời gian qua, hoạt động cho vay lãi nặng “tín dụng đen” trên địa bàn thành phố Đồng Xoài đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động tín dụng của các ngân hàng trên địa bàn thành phố, đồng thời gây ra hệ lụy xấu cho nhiều gia đình.

 • Công tác Công an phòng chống dịch bệnh covid-19

  Tình hình dịch bệnh COVID-19 trên thế giới diễn biến phức tạp, nguy cơ lây lan dịch bệnh vào nước ta nói chung và tỉnh Bình Phước nói riêng là rất lớn qua nhiều con đường, đặc biệt là đường bộ vì rất khó kiểm soát. Bình Phước có đường biên giới giáp với Campuchia dài 260,4km, có một cửa khẩu quốc tế, hai cửa khẩu quốc gia, một cửa khẩu phụ, một lối mở và khoảng trên 30 đường tiểu ngạch. Trên địa bàn tỉnh có một Khu kinh tế cửa khẩu và 13 Khu công nghiệp thu hút khoảng hơn 60 ngàn công nhân, tạo điều kiện cho tỉnh Bình Phước phát triển kinh tế, nhưng trong thời điểm diễn biến dịch bệnh COVID-19 như hiện nay thì điều kiện này tiềm ẩn nguy cơ lây lan dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh.

 • Đấu tranh với tội phạm “Trộm cắp tài sản” và “Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có”

  Trước tình hình tội phạm trộm cắp, tiêu thụ tài sản trên địa bàn tỉnh có dấu hiệu gia tăng nhanh chóng, án trộm cắp tài sản luôn chiếm tỷ lệ rất cao trong tổng số các vụ phạm pháp hình sự. Các đối tượng hoạt động manh động, liều lĩnh với nhiều phương thức thủ đoạn tinh vi, phức tạp gây khó khăn cho công tác phòng ngừa, đấu tranh của lực lượng Công an.

 • Bảo đảm an ninh trật tự trên tuyến biên giới Việt Nam - Campuchia

  Tỉnh Bình Phước có đường biên giới giáp với Campuchia dài 260,4km, có một cửa khẩu quốc tế, hai cửa khẩu quốc gia, một cửa khẩu phụ, một lối mở và khoảng trên 30 đường tiểu ngạch, có 07 xã thuộc Campuchia giáp biên tỉnh Bình Phước. Sau bầu cử Quốc hội khoá V năm 2013, tình hình chính trường Campuchia diễn biến hết sức phức tạp, Đảng Cứu Quốc (CNRP) liên tục tổ chức các cuộc biểu tình với quy mô lớn nhằm chống đối Chính phủ Campuchia do Đảng Nhân dân Campuchia (CPP) lãnh đạo, đến năm 2014, tình hình chính trường Campuchia dần ổn định. Tháng 11/2017 CNRP phải giải tán, tạo tiền đề cho việc giành thắng lợi áp đảo trong cuộc bầu cử Quốc hội khoá VI năm 2018 của CPP, hiện CPP nắm quyền lãnh đạo tuyệt đối đất nước, củng cố được vị thế vững chắc trên chính trường Campuchia. 

 • Các đơn vị, địa phương và tổ chức xã hội đến thăm, chúc tết Công an tỉnh Bình Phước

  Nhân dịp đón chào Xuân mới Tân Sửu 2021, các đơn vị vũ trang, các cơ quan ban nghành, đoàn thể và tổ chức xã hội trong và ngoài tỉnh đã cử đoàn đại biểu đến thăm và chúc Tết Công an tỉnh Bình Phước. Sau đây là một số hình ảnh các đoàn đến thăm và chúc Tết cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh trong những ngày vừa qua.

 • Giữ vững địa bàn, góp phần bảo vệ thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

  Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng vừa diễn ra thành công tại Thủ đô Hà Nội. Đây là sự kiện chính trị trọng đại của toàn đảng, toàn dân, toàn quân, là dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển của Đảng và dân tộc ta. Trước đó, nhiệm vụ bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng trên phạm vi cả nước, “kiên quyết không để bị động, bất ngờ; không để xảy ra bất cứ sơ xuất nào” đã được lực lượng CAND quán triệt sâu sắc và thực hiện nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Trên tinh thần đó, Công an tỉnh Bình Phước đã chủ động phối hợp, hiệp đồng chặt chẽ với lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh, các sở, ban, ngành, đặc biệt là sự ủng hộ và tham gia tích cực của các tầng lớp nhân dân triển khai công tác bảo đảm an ninh, trật tự, giữ vững địa bàn góp phần vào thành công chung của Đại hội. 

 • Phước Long: Hiệu quả bước bước đầu từ mô hình “Tuyến đường thanh niên tự quản về an ninh trật tự ”

  Thị đoàn Phước Long đã triển khai thực hiện mô hình các “tuyến đường thanh niên tự quản về an ninh trật tự” đến các cơ sở đoàn trên địa bàn thị xã

 • Phóng sự ảnh: Hội thao Công an khối huyện, thị xã, thành phố

  Trong 03 ngày, 13,14,15-10, Công an thị xã Phước Long, đơn vị khối trưởng Khối thi đua công an huyện, thị xã, thành phố đã tổ chức hội thao Khối thi đua công an huyện, thị xã, thành phố năm 2020.

 • Cán bộ hội viên Phụ nữ Công an tỉnh Bình Phước với các hoạt động lan tỏa tình yêu với áo dài

  Áo dài đã từ lâu được xem là trang phục truyền thống, là quốc hồn, là quốc túy là biểu tượng của nền văn hóa Việt Nam, xứng đáng là Di sản văn hóa phi vật thể của quốc gia. Áo dài đã trở thành trang phục chuẩn mực dành cho mọi lứa tuổi, từ những người có xuất thân quyền quý nơi phồn hoa đô thị, cho đến người nông dân chân lấm tay bùn một nắng hai sương ở miền thôn quê, từ xưa đến nay đều lựa chọn mặc Áo dài trong sinh hoạt hàng ngày và trong các sự kiện trang trọng của cuộc đời. 

  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ... 
TIN MỚI
VIDEO CLIPS
Thống kê truy cập
 • Đang online: 20
 • Hôm nay: 2578
 • Trong tuần: 30 891
 • Tất cả: 5699620 

2020 @ TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH BÌNH PHƯỚC
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT ngày 30/7/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
Điện thoại: 0271.3879434 | Fax: 0271.3870196 | Email: conganbinhphuoc@gmail.com
Địa chỉ: số 12, đường Trần Hưng Đạo, phường Tân Phú, Tp. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước
Ghi rõ nguồn "Công an tỉnh Bình Phước hoặc http://conganbinhphuoc.gov.vn khi trích dẫn thông tin từ website này