Công an tỉnh Bình Phước hướng dẫn công tác tuyển sinh CAND năm 2021.
Thực hiện Kế hoạch số 569/KH-CAT-PX01 ngày 29/3/2021 của Giám đốc Công an tỉnh Bình Phước về việc tuyển sinh vào các trường Công an nhân dân năm 2021, sáng ngày 09/04/2021, Phòng Tổ chức cán bộ đã tổ chức tập huấn công tác tuyển sinh vào các trường Công an nhân dân năm 2021 cho cán bộ trực tiếp thực hiện công tác tuyển sinh của Công an các đơn vị, địa phương. 

Năm 2021, công tác tuyển sinh vào các trường CAND có nhiều thay đổi, đây là năm đầu tiên Bộ Công an đồng ý cho thí sinh đăng ký xét tuyển theo 03 phương thức; chỉ tiêu xét tuyển được xác định theo từng trường, từng vùng, từng ngành, từng đối tượng (nam, nữ), từng phương thức tuyển sinh,... Do đó, cán bộ tuyển sinh Công an các đơn vị, địa phương cần nghiên cứu kỹ các quy định của Bộ GD&ĐT, Bộ Công an và của Công an tỉnh để hướng dẫn thí sinh đăng ký xét tuyển tại đơn vị mình, giúp thí sinh hiểu và có sự lựa chọn, đăng ký phù hợp cho bản thân. Bên cạnh đó, Phòng Tổ chức cán bộ đặc biệt lưu ý về công tác sơ tuyển; công tác thẩm tra, xác minh và kết luận tiêu chuẩn chính trị đối với thí sinh cần được Công an các đơn vị, địa phương thực hiện nhanh chóng, chặt chẽ, khách quan và đúng quy định.

 

Phòng Tổ chức cán bộ hướng dẫn công tác tuyển sinh cho các đơn vị, địa phương
 
Tại buổi tập huấn, những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện công tác tuyển sinh vào các trường CAND của Công an các đơn vị, địa phương đã được Phòng Tổ chức cán bộ trao đổi, giải đáp và hướng dẫn cụ thể. Để thực hiện tốt công tác tuyển sinh vào các trường CAND năm 2021, Phòng Tổ chức cán bộ cũng đề nghị các đồng chí trực tiếp thực hiện công tác tuyển sinh tại Công an các đơn vị, địa phương phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, nghiên cứu kỹ văn bản hướng dẫn và kịp thời báo cáo lãnh đạo đơn vị những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện để có hướng giải quyết kịp thời.

Trung Lý

Tin mới
Video tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 28
  • Hôm nay: 3565
  • Trong tuần: 31 628
  • Tất cả: 5728670
  

2020 @ TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH BÌNH PHƯỚC
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT ngày 30/7/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
Điện thoại: 0271.3879434 | Fax: 0271.3870196 | Email: conganbinhphuoc@gmail.com
Địa chỉ: số 12, đường Trần Hưng Đạo, phường Tân Phú, Tp. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước
Ghi rõ nguồn "Công an tỉnh Bình Phước hoặc http://conganbinhphuoc.gov.vn khi trích dẫn thông tin từ website này