Thăm, chúc mừng đồng bào Khmer nhân dịp tết Chôl Chnăm Thmây
Nhân dịp Tết Chôl Chnăm Thmây - năm 2021, thừa ủy nhiệm của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, Trung tá Đinh Thị Thúy Hằng, Phó Trưởng Phòng An ninh đối nội đã đến thăm và chúc mừng các vị chức sắc, người có uy tín và đồng bào Khmer tại chùa Sóc Lớn (xã Lộc Khánh, huyện Lộc Ninh), chùa Sreyodom (xã Lộc Hưng, huyện Lộc Ninh và chùa Sreyvonsa (phường Tân Xuân, TP. Đồng Xoài) 

Tại các điểm đến thăm, Trung tá Đinh Thị Thúy Hằng đã trao tặng phần quà và gửi lời chúc mừng của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh đến các vị chức sắc, người có uy tín và toàn thể đồng bào Khmer đón Tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm và an lành, đồng thời mong muốn bà con tiếp tục đoàn kết, nỗ lực cùng với các cấp chính quyền và lực lượng Công an trong phát triển kinh tế - xã hội, xóa đói giảm nghèo, bảo tồn văn hóa và giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương, cũng như tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

 
 

Thừa ủy nhiệm của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh,
Trung tá Đinh Thị Thúy Hằng, Phó Trưởng Phòng An ninh đối nội
đến thăm và chúc mừng các nhà chùa Khmer

Thay mặt đồng bào Khmer, các vị trụ trì ở đây đã gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh và cán bộ chiến sỹ Phòng An ninh đối nội đã luôn quan tâm, chăm lo đến đời sống của đồng bào Khmer. Mặc dù còn nhiều khó khăn, nhưng đồng bào Khmer luôn tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, sinh hoạt tôn giáo thuần túy, yên tâm lao động sản xuất, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc. 

Tết Chôl Chnăm Thmây là lễ hội cổ truyền có ý đặc biệt, là dịp đồng bào Khmer đón mừng năm mới, thêm tuổi, thêm may mắn, cầu chúc cho vạn sự tốt lành và mùa màng bội thu. Tết Chôl Chnăm Thmây năm nay diễn ra từ ngày 14 đến ngày 16/4/2021.

Trương Nam

 

Tin mới
Video tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 33
  • Hôm nay: 3646
  • Trong tuần: 31 709
  • Tất cả: 5728751
  

2020 @ TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH BÌNH PHƯỚC
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT ngày 30/7/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
Điện thoại: 0271.3879434 | Fax: 0271.3870196 | Email: conganbinhphuoc@gmail.com
Địa chỉ: số 12, đường Trần Hưng Đạo, phường Tân Phú, Tp. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước
Ghi rõ nguồn "Công an tỉnh Bình Phước hoặc http://conganbinhphuoc.gov.vn khi trích dẫn thông tin từ website này