Thăm, chúc mừng đồng bào Chăm nhân tháng chay Ramadan
Thừa ủy nhiệm của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, Trung tá Đinh Thị Thúy Hằng, Phó Trưởng Phòng An ninh đối nội đã đến thăm và chúc mừng đồng bào Chăm theo Hồi giáo tại xã Phú Riềng, huyện Phú Riềng và xã Thuận Phú, huyện Đồng Phú nhân dịp tháng chay Ramadan của người Hồi giáo.

Tại các điểm đến thăm, Trung tá Đinh Thị Thúy Hằng đã trao tặng các phần quà cho Ban Quản trị Thánh đường và gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, bình an của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh đến toàn thể đồng bào Chăm, đồng thời mong muốn bà con tiếp tục đoàn kết, nỗ lực cùng với chính quyền các cấp duy trì và bảo tồn văn hóa, xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội, xóa đói giảm nghèo, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương, cũng như tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

 


Thừa ủy nhiệm của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh,
Trung tá Đinh Thị Thúy Hằng, Phó Trưởng Phòng An ninh đối nội
đến thăm và chúc mừng đồng bào Chăm theo Hồi giáo


Thay mặt các tín đồ Hồi giáo ở hai xã Phú Riềng và xã Thuận Phú, các vị Giáo cả ở đây đã cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh và các cán bộ chiến sỹ Phòng An ninh đối nội đã tới thăm chúc mừng và tặng quà cho bà con tín đồ nhân ngày lễ của người Hồi giáo. Đồng thời gửi lời cám ơn sâu sắc đến chính quyền các cấp và lực lượng Công an đã luôn quan tâm, chăm lo đến đời sống của đồng bào Chăm cũng như các tín đồ của Hồi Giáo. Mặc dù còn nhiều khó khăn, nhưng đồng bào Chăm luôn tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, sinh hoạt tôn giáo thuần túy, yên tâm lao động sản xuất, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Tháng chay Ramadan (Người Hồi giáo gọi là tháng yêu thương) là một trong những lễ trọng của Hồi giáo. Các tín đồ phải nhịn ăn, nhịn uống vào ban ngày để tu tâm dưỡng tính, thấu hiểu hoàn cảnh của những người nghèo đói và rèn luyện khả năng tiết chế trước các cám dỗ vật chất. Năm nay, tháng chay Ramadan diễn ra từ chiều ngày 13/4 đến chiều ngày 12/5.

Trương Nam

 

Tin mới
Video tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 36
  • Hôm nay: 3607
  • Trong tuần: 31 670
  • Tất cả: 5728712
  

2020 @ TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH BÌNH PHƯỚC
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT ngày 30/7/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
Điện thoại: 0271.3879434 | Fax: 0271.3870196 | Email: conganbinhphuoc@gmail.com
Địa chỉ: số 12, đường Trần Hưng Đạo, phường Tân Phú, Tp. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước
Ghi rõ nguồn "Công an tỉnh Bình Phước hoặc http://conganbinhphuoc.gov.vn khi trích dẫn thông tin từ website này