Chuyển trạng thái thực hiện hai dự án Quốc gia sang mức độ cao hơn
Ngày 29-4, tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến toàn quốc để kiểm điểm kết quả thực hiện dự án Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và dự án Sản xuất, cấp và quản lý CCCD. Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo Hội nghị. Tại điểm cầu Công an tỉnh Bình Phước, Đại tá Bùi Xuân Thắng chủ trì dự hội nghị.Toàn cảnh hội nghị tại điểm cầu Công an tỉnh Bình Phước

Theo báo cáo, việc triển khai, thực hiện hai dự án đã mang lại những bước tiến, kết quả rất tích cực. Công an các đơn vị, địa phương đã tập trung lực lượng, triển khai quyết liệt và đồng bộ các giải pháp, biện pháp nhằm thu nhận hồ sơ CCCD và làm sạch dữ liệu trong cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư với chất lượng cao nhất. Về công tác làm sạch dữ liệu trong cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư, công an các địa phương đã tích cực triển khai thực hiện và đạt được nhiều kết quả quan trọng.

Tính đến ngày 27-4, công an 63 tỉnh, thành phố đã làm sạch dữ liệu đạt tỷ lệ 86,27%. Đối với dự án CCCD, tổng số hồ sơ thu nhận CCCD của công an 63 địa phương đạt khoảng 34 triệu hồ sơ. Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo công an các đơn vị, địa phương đã có những ý kiến tham luận để cùng làm rõ những vấn đề khó khăn, đồng thời trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ cách làm hay.

Phát biểu chỉ đạo, Thứ trưởng Nguyễn Duy Ngọc nhấn mạnh, trong thời gian tới toàn lực lượng công an sẽ chuyển trạng thái thực hiện hai dự án sang mức độ cao hơn, đòi hỏi sự nỗ lực, trách nhiệm và sáng tạo cao hơn nữa từ các đơn vị.  Đối với các Cục nghiệp vụ, Thứ trưởng yêu cầu lãnh đạo các đơn vị cần khẩn trương rà soát các nhiệm vụ đã được giao để đánh giá kết quả và hỗ trợ địa phương một cách nhanh nhất.Đại tá Lâm Văn Long, Phó Giám đốc Công an tỉnh quán triệt một số nội dung cần tập trung triển khai trong thời gian tới

Sau hội nghị trực tuyến của Bộ, Ban giám đốc Công an tỉnh cũng đã quán triệt một số nội dung cần tập trung triển khai quyết liệt để sớm về đích hai dự án quan trọng này.

Trung Sinh

Tin mới
Video tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 26
  • Hôm nay: 2795
  • Trong tuần: 31 108
  • Tất cả: 5699837
  

2020 @ TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH BÌNH PHƯỚC
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT ngày 30/7/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
Điện thoại: 0271.3879434 | Fax: 0271.3870196 | Email: conganbinhphuoc@gmail.com
Địa chỉ: số 12, đường Trần Hưng Đạo, phường Tân Phú, Tp. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước
Ghi rõ nguồn "Công an tỉnh Bình Phước hoặc http://conganbinhphuoc.gov.vn khi trích dẫn thông tin từ website này