Chăm sóc, bảo vệ sức khỏe CBCS trong điều kiện thích ứng an toàn
Ngày 23-11, tại Hà Nội, Bộ Công an tổ đã chức hội nghị trực tuyến về công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe CBCS CAND trong điều kiện thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh COVID-19. Thượng tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an, Trưởng Ban Chỉ đạo của Bộ Công an về phòng, chống dịch bệnh chủ trì hội nghị.Tại điểm cầu Công an tỉnh Bình Phước, Đại tá Huỳnh Văn Sách, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì dự
 Dự hội nghị còn có đại diện lãnh đạo Trại giam Tống Lê Chân, Bộ Công an

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe đại diện Cục Y tế, Bộ Công an quán triệt quan điểm chỉ đạo, nội dung Kế hoạch số 471 ngày 15/11/2021 của Bộ Công an về công tác Công an trong bối cảnh thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19 theo Nghị quyết số 128 của Chính phủ. Hội nghị cũng đã nghe đại diện Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội trao đổi, cung cấp thêm những kiến thức, kỹ năng chuyên môn để tổ chức tốt công tác cách ly, điều trị các trường hợp cán bộ, chiến sỹ Công an nhiễm, nghi nhiễm dịch bênh trong điều kiện thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19.

Phát biểu tại hội nghị, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đánh giá cao những nỗ lực thời gian qua của lực lượng Công an toàn quốc trong công tác phòng, chống dịch. Đặc biệt là lực lượng y tế trong CAND, đã không quản ngại khó khăn, vất vả, vượt lên chính mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Thứ trưởng Bộ Công an đã gửi lời tri ân đến hậu phương của các CBCS, những người đã chăm lo gia đình để chồng, vợ hoặc con mình yên tâm “ra trận”.

Để thích ứng an toàn, linh hoạt trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, nguy cơ dịch bệnh bùng phát bất cứ lúc nào, bất cứ địa bàn nào. Thứ trưởng Bộ Công an yêu cầu toàn thể cán bộ, chiến sỹ CAND không được chủ quan, lơ là, mất cảnh giác. Kế hoạch 471 Bộ Công an đã ban hành đã đề ra nhiều nhiệm vụ quan trọng, với mục đích tiếp tục giữ vững an ninh, trật tự, đảm bảo ổn định xã hội và đặc biệt quan tâm đến công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cán bộ, chiến sỹ CAND, thích ứng an toàn với dịch COVID-19. Thứ trưởng Bộ Công an khẳng định lực lượng y tế CAND là lực lượng chủ công trong việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho CBCS trong toàn lực lượng.

Trung Sinh 

Tin mới
Video tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 26
  • Hôm nay: 106
  • Trong tuần: 23 463
  • Tất cả: 6657575
  

2020 @ TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH BÌNH PHƯỚC
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT ngày 30/7/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
Điện thoại: 0271.3879434 | Fax: 0271.3870196 | Email: congan@binhphuoc.gov.vn
Địa chỉ: số 12, đường Trần Hưng Đạo, phường Tân Phú, Tp. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước
Ghi rõ nguồn "Công an tỉnh Bình Phước hoặc https://congan.binhphuoc.gov.vn khi trích dẫn thông tin từ website này