Thiếu tá Điểu Huỳnh Sơn được bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng Công an huyện Bù Đốp
Ngày 29/11, tại Công an huyện Bù Đốp, Đại tá Nguyễn Phương Đằng, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã chủ trì lễ công bố và trao quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Bình Phước về công tác cán bộ. Tới dự lễ có đồng chí Chung Văn Hoan, UV BTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy.

Đại tá Nguyễn Phương Đằng, Phó Giám đốc Công an tỉnh,
trao quyết định và tặng hoa chúc mừng Thiếu tá Điểu Huỳnh Sơn

Đại tá Nguyễn Phương Đằng, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao quyết định Bổ nhiệm có thời hạn đồng chí Thiếu tá Điểu Huỳnh Sơn, 38 tuổi, quê quán huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước; Đội Trưởng Đội An ninh, giữ chức vụ Phó Trưởng Công an huyện Bù Đốp.

Phát biểu tại lễ công bố, Đại tá Nguyễn Phương Đằng, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã chúc mừng đồng chí Điểu Huỳnh Sơn được bổ nhiệm chức vụ cao hơn. Đồng chí Phó Giám đốc mong rằng ở cương vị mới đồng chí Điểu Huỳnh Sơn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, năng lực, bản lĩnh chính trị, đoàn kết cùng tập thể Đảng ủy, Ban lãnh đạo Công an huyện Bù Đốp xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đỗ Nhất - Hà Minh