Công an xã Đồng Tâm truy tìm và trao trả lại tài sản cho người bỏ quên
Trung tá Nguyễn Văn Phú, Trưởng Công an xã Đồng Tâm, huyện Đồng Phú cho biết: Đơn vị vừa tổ chức trao trả tài sản cho chị Lê Thị Hương, 42 tuổi, thường trú thôn 2, xã Đức Liễu, huyện Bù Đăng. Số tài sản này do chị Hương để quên tại một quán nước cạnh QL14, thuộc địa bàn xã Đồng Tâm, huyện Đồng Phú.

Trước đó vào khoảng 11 giờ 30 phút ngày 25-5-2021, chị Lê Thị Hương cùng chồng đi từ TP.Đồng Xoài về xã Đức Liễu, huyện Bù Đăng. Đến địa bàn xã Đồng Tâm, huyện Đồng Phú thì ghé vào một quán nước cạnh QL14, đối diện UBND xã Đồng Tâm nghỉ ngơi uống nước, sau đó vợ chồng chị Hương đi tiếp về nhà. Khi về đến chợ Bù Na, xã Nghĩa Trung, huyện Bù Đăng chị Hương phát hiện mình để quên giỏ đựng đồ bên trong có 01 chiếc điện thoại Iphone 7 plus, 15.250.000đ và một số giấy tờ khác nên quay lại tìm nhưng không thấy nên đến Công an xã Đồng Tâm để trình báo. 

Sau khi tiếp nhận tin báo Công an xã Đồng Tâm đã cử lực lượng truy tìm. Sử dụng các biện pháp nghiệp vụ kết hợp với công tác vận động phong trào quần chúng bảo vệ an ninh Tổ quốc lực lượng Công an xã Đồng Tâm đã truy tìm được số tài sản chị Hương bỏ quên được để ở một địa điểm cách quán nước nơi chị Hương để quên đồ gần 5 km.

Sau khi tìm được tài sản, Công an xã Đồng Tâm đã tiến hành bàn giao số tài sản bị mất cho chị Hương. Nhận lại tài sản chị Hương chia sẻ: Tôi vô cùng bất ngờ và vui mừng khi nhận được tin Công an xã Đồng Tâm đã tìm lại được số tài sản do tôi sơ ý bỏ quên. Cảm ơn lực lượng Công an xã Đồng Tâm đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, tận tình giúp tôi tìm lại được tài sản.  Công an xã Đồng Tâm trao trả tài sản cho chị Lê Thị Hương

 

Số tài sản của chị Lê Thị Hương được Công an xã Đồng Tâm tìm thấy

Việc làm của Công an xã Đồng Tâm đã ghi thêm được hình ảnh đẹp của người chiến sĩ CAND “Vì nhân dân phục vụ” trong lòng nhân dân.

Trước đó anh Phạm Văn Đẳng, trú P.Tân Xuân, TP.Đồng Xoài đã viết thư cảm ơn 2 cán bộ chiến sỹ Cảnh sát giao thông Công an huyện Đồng Phú đã tận tình giúp đỡ khi anh bị tai nạn giao thông trên đường. Ngày 18-5-2021, 2 đồng chí Trung úy Lê Quý Đạt và Thượng sỹ Nguyễn Nho Tuấn Anh là Cảnh sát giao thông Công an huyện Đồng Phú đang trên đường làm nhiệm vụ thì phát hiện anh Phạm Văn Đẳng bị TNGT nên đã đến giúp đỡ. 2 đồng chí CSGT đã đưa anh Đẳng vào Bệnh viện Quân dân y 16 cấp cứu và đóng tiền viện phí cho anh. Khi anh Đẳng được ra viện đến Công an huyện Đồng Phú để giải quyết thì tiếp tục được đồng chí Đạt và đồng chí Tuấn Anh giúp đỡ để nhận lại phương tiện và còn hỗ trợ tiền để thuê xe chở xe mô tô của mình về. Sau đó anh Phạm Văn Đẳng đã viết thư cảm ơn 2 cán bộ chiến sỹ Cảnh sát giao thông đã tận tình giúp đỡ khi anh bị tai nạn.

 
Văn Tuyên, Quốc Duy

 

Tin mới
Video tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 54
  • Hôm nay: 877
  • Trong tuần: 31 188
  • Tất cả: 5893895
  

2020 @ TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH BÌNH PHƯỚC
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT ngày 30/7/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
Điện thoại: 0271.3879434 | Fax: 0271.3870196 | Email: conganbinhphuoc@gmail.com
Địa chỉ: số 12, đường Trần Hưng Đạo, phường Tân Phú, Tp. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước
Ghi rõ nguồn "Công an tỉnh Bình Phước hoặc http://conganbinhphuoc.gov.vn khi trích dẫn thông tin từ website này