Đoàn Thanh niên Công an huyện Lộc Ninh tổ chức chương trình “Chia sẻ yêu thương - vượt qua đại dịch”.
Hưởng ứng phong trào thi đua đặc biệt "Cả nước đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19". Ngày 12-9, Đoàn Thanh niên Công an huyện Lộc Ninh tổ chức chương trình “chiến dịch kỳ nghỉ hồng”, “Chia sẻ yêu thương - vượt qua đại dịch” trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thành tích cao trong học tập trên địa bàn xã Lộc An, huyện Lộc Ninh.Đoàn Thanh niên Công an huyện Lộc Ninh đã trao tặng quà và xe đạp cho các em học sinh

Tại đây, Đoàn Thanh niên Công an huyện Lộc Ninh đã trao tặng 30 túi quà an sinh gồm nhu yếu phẩm, dầu ăn, gạo, nước mắm, đồ dùng học tập, balo cặp… mỗi phần quà trị giá 250.000đ và trao tặng 02 chiếc xe đạp cho 2 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thành tích cao trong học tập. Tổng giá trị 14 triệu đồng, do Đoàn Thanh niên Công an huyện Lộc Ninh đóng góp và vận động các nhà hảo tâm trên địa bàn hỗ trợ. Ngoài ra, các đoàn viên thành niên còn tổ chức tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19 và phòng chống tai nạn thương tích và đuối nước cho các em học sinh. 

Đây là một việc làm thiết thực, ý nghĩa, nhằm chia sẻ khó khăn, động viên tinh thần, tiếp thêm động lực giúp các em học sinh nghèo vượt qua những khó khăn trong tình hình dịch bệnh, chăm ngoan, học giỏi.


Minh Hà - Tiến Sĩ

Tin mới
Video tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 23
  • Hôm nay: 287
  • Trong tuần: 28 118
  • Tất cả: 6357692
  

2020 @ TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH BÌNH PHƯỚC
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT ngày 30/7/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
Điện thoại: 0271.3879434 | Fax: 0271.3870196 | Email: congan@binhphuoc.gov.vn
Địa chỉ: số 12, đường Trần Hưng Đạo, phường Tân Phú, Tp. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước
Ghi rõ nguồn "Công an tỉnh Bình Phước hoặc https://congan.binhphuoc.gov.vn khi trích dẫn thông tin từ website này