Cán bộ chiến sỹ Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ tham gia lao động vệ sinh
Ngày 15-9, Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ Công an tỉnh trực thuộc Phòng Tổ chức cán bộ đã phối hợp tổ chức cho CBCS các đơn vị dọn dẹp vệ sinh môi trường và chăm sóc cây xanh thuộc khuôn viên của cơ quan.

Phát cỏ trong khuôn viên Trung tâm chỉ huy

Tại đây, theo sự phân công của chỉ huy Tổ điều lệnh, CBCS chia thành thành từng nhóm phụ trách các phần việc cắt cỏ, chăm sóc tỉa cây xanh; đào hố bón phân cho cây chè, các cây thuốc trong vườn, đồng thời thu gom rác thải, khai thông cống rãnh, làm sạch các đường hành lang trong khuôn viên và tập kết rác, cỏ về nơi quy định xử lý đốt.

Sau một buổi tích cực lao động, khu vực khuôn viên nhà làm việc, trung tâm chỉ huy, khu sinh hoạt được dọn dẹp sạch sẽ, thông thoáng, tạo cảnh quan xanh - sạch - đẹp.
Ngoài việc dọn vệ sinh thường xuyên,  lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ, Phòng công tác Đảng và công tác chính trị, Phòng Hậu cần Công an tỉnh cũng thường xuyên phối hợp tuyên truyền, yêu cầu cầu CBCS làm việc và ở lại Trung tâm phải làm làm vệ sinh sạch sẽ, vật dụng sắp xếp ngăn nắp gọn gàng; chấp hành nghiêm điều lệnh CAND; các biện pháp về phòng  chống dịch bệnh Covid -19 trong cơ quan.

Ngọc Huấn - Lê Tuyên