Trao khen thưởng cho tập thể và cá nhân tại huyện Đồng Phú
Chiều  13-1, tại Công an huyện Đồng Phú, Đại tá Lâm Văn Long, Phó giám đốc Công an tỉnh đã chủ trì buổi lễ công bố và trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phòng, chống tội phạm và phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ; Trao Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho các tập thể và cá nhân có thành tích hỗ trợ lực lượng Công an trong phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh.

Thừa ủy nhiệm của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước, Đại tá Lâm Văn Long, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho đồng chí Đỗ Thành Hưng, Công an viên ấp Thuận Hòa 2, xã Thuận Lợi, huyện Đồng Phú, đã có hành động dũng cảm trong truy đuổi bắt tội phạm “Cướp giật tài sản”, góp phần bảo đảm an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh; Trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho đồng chí Ngô Viết Tùng, Phó trưởng Công an xã Thuận Phú, huyện Đồng Phú, đã có thành tích xuất sắc trong sơ kết 3 năm triển khai thực hiện xây dựng, nhân rộng mô hình “Camera an ninh” trên địa bàn, giai đọan 2018-2021.

Trao giấy khen của Giám đốc công an tỉnh cho Công ty Honda Ô tô Bình Phước - Đồng Phú và 3 cá nhân gồm: Ông Hoàng Văn Hiệp, Tổng Giám đốc Công ty TNHH xuất nhập khẩu Hiệp Thương; Ông Nguyễn Văn Trung, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư Canadian Vita Việt Nam; Ông Đặng Thanh Hải, Doanh nghiệp Dịch vụ cứu hộ giao thông Thanh Hải. Đã có thành tích hỗ trợ lực lượng Công an trong công tac phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh. 

UBND tỉnh và Công an tỉnh trao khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích trong phòng, chống tội phạm; phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ và phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh, là sự động viên kịp thời các tập thể và cá nhân đã không ngại khó khăn, vất vả, hiểm nguy hết mình phục vụ địa phương, phục vụ nhân dân. Nỗ lực cùng với lực lượng Công an bảo vệ sự bình yên và hạnh phúc của nhân dân.

Ngọc HuấnĐại tá Lâm Văn Long, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho đồng chí Đỗ Thành HưngĐại tá Lâm Văn Long, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho đồng chí Ngô Viết TùngĐại tá Lâm Văn Long, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho các tập thể cá nhân

Tin mới
Video tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 29
  • Hôm nay: 610
  • Trong tuần: 21 225
  • Tất cả: 7092900
  

2020 @ TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH BÌNH PHƯỚC
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT ngày 30/7/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
Điện thoại: 0271.3879434 | Fax: 0271.3870196 | Email: congan@binhphuoc.gov.vn
Địa chỉ: số 12, đường Trần Hưng Đạo, phường Tân Phú, Tp. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước
Ghi rõ nguồn "Công an tỉnh Bình Phước hoặc https://congan.binhphuoc.gov.vn khi trích dẫn thông tin từ website này