Bàn giao nhà tình thương cho gia đình anh Kim Linh
Chiều ngày 15/01, Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp, Công an tỉnh phối hợp với UBND xã Tân Phước đã tổ chức lễ bàn giao căn nhà tình thương cho gia đình anh Kim Linh, 24 tuổi, tại ấp Năm Đô, xã Tân Phước, huyện Đồng Phú. 

Căn nhà có diện tích 66m2, kết cấu là nhà cấp 4, tường xây tô, mái lợp tôn, nền lát gạch men, cửa sắt. Kinh phí xây dựng căn nhà là 90 triệu đồng, trong đó Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự hình sự và hỗ trợ tư pháp hỗ trợ 50 triệu đồng, UBND xã Tân Phước hỗ trợ 10 triệu đồng, số tiền 30 triệu đồng còn lại do gia đình đóng góp thêm.

Được biết, anh Kim Linh là người đồng bào dân tộc Khơ me, vợ chồng anh có 3 người con, thuộc diện hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở. Thấu hiểu được hoàn cảnh của gia đình anh Kim Linh, Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp, Công an tỉnh đã hỗ trợ một phần kinh phí để xây dựng nhà tình thương tặng cho gia đình anh. Căn nhà được khởi công xây dựng trước đó 2 tháng đến nay đã hoàn thành theo đúng tiến độ để kịp bàn giao cho vợ chồng anh Kim Linh trước dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Dịp này, Chi đoàn Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp, Công an tỉnh cũng đã trao tặng gia đình anh Kim Linh số tiền 5 triệu đồng để tiếp sức đến trường cho 2 con của anh chị đang học Tiểu học; UBND xã Tân Phước và các ban ngành cũng trao tặng các phần quà thiết thực cho gia đình anh Kim Linh.

Ngọc Huấn - Đức HuyênĐại diện Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp cùng chính quyền địa phương
trong buổi bàn giao nhà tình thương cho hộ gia đình anh Kim LinhChi đoàn Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp, Công an tỉnh
trao tặng gia đình anh Kim Linh số tiền 5 triệu đồng
 


Đại diện UBND xã Tân Phước trao quà cho gia đình anh Kim Linh

Tin mới
Video tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 45
  • Hôm nay: 799
  • Trong tuần: 21 414
  • Tất cả: 7093089
  

2020 @ TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH BÌNH PHƯỚC
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT ngày 30/7/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
Điện thoại: 0271.3879434 | Fax: 0271.3870196 | Email: congan@binhphuoc.gov.vn
Địa chỉ: số 12, đường Trần Hưng Đạo, phường Tân Phú, Tp. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước
Ghi rõ nguồn "Công an tỉnh Bình Phước hoặc https://congan.binhphuoc.gov.vn khi trích dẫn thông tin từ website này