Hội phụ nữ cơ sở khối An ninh II, Công an tỉnh đi thăm và tặng quà trẻ mồ côi
Nhân dịp tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022, Hội phụ nữ cơ sở khối An ninh II vừa tổ chức đi thăm và tặng quà cho 07 trẻ mồ côi đang được nuôi dưỡng tại Chùa Quang Minh, thành phố Đồng Xoài.

Số quà tặng dịp này là 2,7 triệu đồng. Do các hội viên Hội phụ nữ cơ sở khối An ninh II, Công an tỉnh đóng góp. Thay mặt các trẻ mồ côi Ni cô Thích Nữ Nhật Khương, Trụ trì chùa Quang Minh cảm ơn tấm lòng của Hội viên Hội phụ nữ khối An ninh II, đã chia sẻ với nhà chùa để chăm lo cho các em đón Tết cổ truyền được đầy đủ hơn. Hội phụ nữ cơ sở khối An ninh II, tặng quà cho trẻ em mồ côi tại chùa Quang Minh

Hoạt động thiết thực, đầy ý nghĩa này của Hội phụ nữ khối An ninh II, khi Tết đến xuân về, với mong muốn đóng góp phần nhỏ về vật chất, tinh thần cùng với xã hội quan tâm chăm lo cho các em được đón Tết vui tươi, đầy đủ hơn. Được biết đây là hoạt động của Hội phụ nữ khối An ninh II, hưởng ứng Chương trình “Mẹ đỡ đầu” hỗ trợ, chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ em mồ côi do tác động của dịch COVID-19, do Ban thường vụ Hội phụ nữ Công an tỉnh phát động. 

Minh Hà - Vũ Doan  

Tin mới
Video tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 30
  • Hôm nay: 696
  • Trong tuần: 21 311
  • Tất cả: 7092986
  

2020 @ TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH BÌNH PHƯỚC
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT ngày 30/7/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
Điện thoại: 0271.3879434 | Fax: 0271.3870196 | Email: congan@binhphuoc.gov.vn
Địa chỉ: số 12, đường Trần Hưng Đạo, phường Tân Phú, Tp. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước
Ghi rõ nguồn "Công an tỉnh Bình Phước hoặc https://congan.binhphuoc.gov.vn khi trích dẫn thông tin từ website này