Trao quà Tết cho 30 hộ đồng bào và tuyên truyền pháp luật tại thôn Phu Mang 1
Công an xã Long Hà, huyện Phú Riềng vừa cùng với các nhà hảo tâm tổ chức trao tặng 30 phần quà Tết, mỗi phần trị giá 500.000 đồng cho 30 hộ đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Phu Mang 1, xã Long Hà.

Lực lượng Công an xã trao những phần quà Tết cho các hộ đồng bào

Thiếu tá Phạm Thanh Tuân, Trưởng Công an xã Long Hà tuyên truyền pháp luật cho đồng bào thôn Phu Mang 1.

Dịp này, Công an xã Long Hà đã lồng ghép tuyên truyền pháp luật về phòng chống dịch bệnh COVID-19 và các loại tội phạm; vận động bà con tuyên truyền, nhắc nhở người thân không mua bán, cho tặng, cất giấu và đốt pháo nổ; không lạm dụng uống rượu, bia say và điều khiển xe đạp, xe máy tham gia giao thông; tích cực tham gia tố giác tội phạm... đồng thời mong muốn từng hộ gia đình chấp hành nghiêm pháp luật để vui Xuân, đón Tết cổ truyền bình yên, an toàn và hạnh phúc.

Văn Thủy