Người dân huyện Phú Riềng tự nguyện giao nộp nhiều vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ
Thực hiện đợt cao điểm tấn công, trấn áp các loại tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau tết nguyên đán Nhâm Dần 2022. Từ ngày 25/12/2021 đến nay, Công an huyện Phú Riềng đã chỉ đạo Công an các xã trong huyện đẩy mạnh tuyên truyền và vận động người dân trên địa bàn không mua, bán, sử dụng trái phép các loại pháo nổ, tự giác giao nộp vũ khí tự chế, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ.Người dân tự nguyện mang súng hơi tự chế giao nộp cho cơ quan Công an. 

Người dân tự nguyện mang súng hơi tự chế giao nộp cho cơ quan Công an. 

Kết quả, đến nay người dân các xã Phú Riềng, Bù Nho, Long Hà đã tự giác giao nộp 4 khẩu súng hơi tự chế, 8 bệ pháo hoa, 6 viên pháo bi và 15 vũ khí tự chế các loại có tính sát thương cao. Công an huyện Phú Riềng tăng cường công tác nắm tình hình, quản lý địa bàn, quản lý đối tượng, đã phát hiện 3 vụ đốt pháo trái phép, xử phạt hành chính 4 cá nhân với số tiền 6 triệu đồng. Bắt 6 vụ, 8 đối tượng vận chuyển pháo nổ trái phép với tổng trọng lượng 124,06kg. 

Thời gian tới, Công an huyện Phú Riềng sẽ tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân chấp hành nghiêm cá quy định về quản lý vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ và pháo; tự giác giao nộp vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ và pháo; kiên quyết xử lý nghiêm các hành vi cất giấu và sử dụng trái phép các loại pháo, vũ khí ngăn chặn các mối nguy hại cho xã hội.

Minh Hà - Mạnh Cường

Tin mới
Video tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 36
  • Hôm nay: 878
  • Trong tuần: 21 493
  • Tất cả: 7093168
  

2020 @ TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH BÌNH PHƯỚC
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT ngày 30/7/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
Điện thoại: 0271.3879434 | Fax: 0271.3870196 | Email: congan@binhphuoc.gov.vn
Địa chỉ: số 12, đường Trần Hưng Đạo, phường Tân Phú, Tp. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước
Ghi rõ nguồn "Công an tỉnh Bình Phước hoặc https://congan.binhphuoc.gov.vn khi trích dẫn thông tin từ website này