Hội phụ nữ cơ sở khối Xây lực lượng họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3
Sáng nay, 8-3-2018, Hội phụ nữ khối Xây dựng lực lượng Công an tỉnh đã tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ. Tới dự có các đồng chí đại diện cấp ủy, ban lãnh đạo các phòng trong khối. Đồng chí Đại tá Huỳnh Văn Sách, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã gửi lẵng hoa chúc mừng buổi họp mặt.Thượng tá Nguyễn Huy Hải, Ủy viên ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ
 trao lẵng hoa của đồng chí Đại tá Huỳnh Văn Sách, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh gửi chúc mừng buổi họp mặt.

Tại buổi họp mặt, các đồng chí hội viên đã được ôn lại lịch sử hình thành ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, các hoạt động vì xã hội, vì bình đẳng giới của phụ nữ quốc tế trong hơn 100 năm qua và Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Qua đó tôn vinh những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam "Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang" trong các cuộc chiến tranh giải phóng dân tộc cũng như trong hòa bình xây dựng và phát triển đất nước hiện nay. Trong những năm qua chị em trong khối Xây dựng lực lượng Công an tỉnh luôn đoàn kết, chia sẻ, giúp đỡ nhau, cùng nhau thực hiện tốt khẩu hiệu "Phụ nữ công an giỏi việc nước, đảm việc nhà". Hàng năm nhiều chị em được các cấp khen thưởng trong các phong trào thi đua. Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, các nữ cán bộ đang công tác trong khối xây dựng lực lượng Công an tỉnh luôn phấn đấu rèn luyện, học tập và cống hiến cho sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội. 

Trong buổi lễ họp mặt trang trọng này, đại diện cấp ủy, ban lãnh đạo các đơn vị đã chúc mừng chị em nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 và trao tặng những bông hoa tươi thắm đến tất cả các chị em có mặt tại buổi họp mặt.

VĂN TUYÊN 
Tin mới
Video tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 34
  • Hôm nay: 711
  • Trong tuần: 31 022
  • Tất cả: 5893729
  

2020 @ TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH BÌNH PHƯỚC
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT ngày 30/7/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
Điện thoại: 0271.3879434 | Fax: 0271.3870196 | Email: conganbinhphuoc@gmail.com
Địa chỉ: số 12, đường Trần Hưng Đạo, phường Tân Phú, Tp. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước
Ghi rõ nguồn "Công an tỉnh Bình Phước hoặc http://conganbinhphuoc.gov.vn khi trích dẫn thông tin từ website này