Tổng kết hoạt động Trang thông tin điện tử Công an tỉnh năm 2017
Ngày 15-3, Công an tỉnh đã tổng kết hoạt động trang thông tin điện tử Công an tỉnh năm 2017. Đồng chí Đại tá Huỳnh Văn Sách, Tỉnh uỷ viên, Phó Giám đốc Công an tỉnh, Trường ban biên tập chủ trì hội nghị.Đồng chí Đại tá Huỳnh Văn Sách phát biểu tại hội nghị

Trong năm 2017, trang thông tin điện tử Công an tỉnh (http://conganbinhphuoc.gov.vn) đã thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ là kênh thông tin chính thống của Công an Bình Phước trên mạng internet. Trong năm, Trang Thông tin điện tử Công an tỉnh đã tập hợp và truyền tải trao đổi thông tin trên các lĩnh vực đảm bảo an ninh trật tự, đấu tranh phòng, chống tội phạm; xây dựng lực lượng Công an nhân dân; phản ánh gương người tốt, việc tốt trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của lượng Công an; Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ” gắn với phong trào thi đua “CAND học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy” và phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”; công tác đền ơn đáp nghĩa, phong trào hoạt động đoàn thể và văn hóa - thể thao... góp phần phản ánh kịp thời về các mặt công tác và hình ảnh của lực lượng Công an. Qua đó cổ vũ, động viên CBCS tiếp tục hăng hái thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Hiện nay, Trang Thông tin điện tử luôn là cầu nối phản ánh chính xác nhất, kịp thời các hoạt động liên quan đến công tác xây dựng lực lượng Công an và tình hình an ninh trật tự trong tỉnh, đã thu hút đông đảo bạn đọc trong và ngoài tỉnh truy cập. Sau hơn 3 năm hoạt động, đến nay có hơn 2 triệu lượt người truy cập và mỗi ngày có khoảng 2.000 lượt người khai thác, sử dụng thông tin.

Tại hội nghị, nhiều ý kiến tham luận đã đóng góp để xây dựng Trang Thông tin điện tử Công an tỉnh ngày càng phát triển hơn.

Phát biểu chỉ đạo và cũng là định hướng hoạt động trong năm 2018, đồng chí Đại tá Huỳnh Văn Sách yêu cầu Ban Biên tập Trang Thông tin điện tử Công an tỉnh tiếp tục kiện toàn đội ngũ, chủ động tuyên truyền, đưa tin nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, cổ vũ, động viên các tầng lớp nhân dân phát huy chủ nghĩa anh hùng cách mạng, củng cố và tăng cường niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng, quản lý của Nhà nước đối với toàn xã hội. Tiếp tục cải tiến nội dung, đa dạng về thông tin, chính xác, kịp thời; đảm bảo an toàn thông tin và định hướng tuyên truyền. Nâng cấp cấu trúc và giao diện trang chủ nhằm đảm bảo đầy đủ các mục liên quan đến hoạt động của Công an tỉnh và thuận tiện cho người đọc. 

TRUNG SINH - NGỌC HUẤN
Tin mới
Video tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 28
  • Hôm nay: 719
  • Trong tuần: 31 030
  • Tất cả: 5893737
  

2020 @ TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH BÌNH PHƯỚC
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT ngày 30/7/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
Điện thoại: 0271.3879434 | Fax: 0271.3870196 | Email: conganbinhphuoc@gmail.com
Địa chỉ: số 12, đường Trần Hưng Đạo, phường Tân Phú, Tp. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước
Ghi rõ nguồn "Công an tỉnh Bình Phước hoặc http://conganbinhphuoc.gov.vn khi trích dẫn thông tin từ website này