Tặng 100 phần quà cho đồng bào nghèo xã Đa Kia và Phước Minh
Hướng tới kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), ngày 18/3, Chi đoàn Ghép phòng Công tác chính trị,  phòng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc và Thanh tra Công an tỉnh phối hợp với chính quyền địa phương và nhà tài trợ tổ chức thăm, tặng quà cho 100 hộ đồng bào nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Bù Gia Mập.

Tại xã Đa Kia, đoàn công tác đã trao tận tay 30 phần quà cho các hộ đồng bào nghèo. Mỗi phần quà gồm tiền mặt, gạo, mì gói, dầu ăn, nước tương... Sau đó, đoàn đến thăm và trao 70 phần quà cho các hộ đồng bào nghèo ở xã Phước Minh, huyện Bù Gia Mập.

Trao tặng quà cho một số hộ đồng bào nghèo tại xã Đa Kia

Trao tặng quà cho các hộ đồng bào nghèo ở xã Phước Minh

Toàn bộ kinh phí quà tặng trị giá 40 triệu đồng do Chi đoàn Ghép phòng Công tác chính trị, phòng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc và Thanh tra Công an tỉnh vận động Hội từ thiện Gia đình phật tử Mindroling (thành phố Hồ Chí Minh) tài trợ.

Đây là việc làm thiết thực thể hiện sự quan tâm, chăm lo đối với đồng bào nghèo. Đồng thời thắt chặt thêm sự đoàn kết, gắn bó giữa công an với nhân dân.

TRUNG SINH