Ra suối câu cá, 2 anh em họ đuối nước thương tâm
Ngày 12-7, Công an TP.Đồng Xoài cho biết đang phối hợp Công an tỉnh Bình Phước đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ 2 cháu bé là anh em họ bị đuối nước thương tâm tại khu vực Suối Rạt, KP.Suối Đá, P.Tân Xuân, TP.Đồng Xoài.

Hiện trường vụ đuối nước

Theo thông tin ban đầu, chiều ngày 10.7, 3 anh em Trị Hải Đăng, (11 tuổi, H.Đồng Phú), Trị Thị Bích Vy (7 tuổi) và Trị Thị Bích Trâm (11 tuổi, cùng ngụ TP.Đồng Xoài) đi ra Suối Rạt (KP. Suối Đá, P.Tân Xuân) để câu cá. Trong lúc câu cá, 2 cháu Đăng và Vy bất ngờ bị trượt chân xuống suối.

Do khu vực suối cách xa nhà dân, dù bé Trâm đã cố gắng đi gọi người cầu cứu. Tuy nhiên, khi 2 nam thanh niên địa phương phát hiện, đến vớt được 2 cháu lên tại vị trí bị trượt chân khoảng 30 mét thì 2 bé đã tử vong.

Nhận được tin báo, công an tỉnh Bình Phước phối hợp với công an TP.Đồng Xoài nhanh chóng có mặt tại hiện trường, điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ 2 anh em họ đuối nước thương tâm.

Minh Hà