Trao Giấy khen đột xuất cho 01 quần chúng dũng cảm tấn công tội phạm
Trong tuần qua, tại trụ sở UBND xã Tân Hưng, huyện Phú Riềng. Thừa ủy nhiệm của Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Trung tá Nguyễn Văn Trà, Phó trưởng phòng Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc đã trao Giấy khen đột xuất của Giám đốc Công an tỉnh cho anh Trần Anh Thanh An (2000), trú xã Long Hưng có thành tích xuất sắc trong đấu tranh, tấn công trấn áp tội phạm. Trao giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho anh Trần Anh Thanh An

Theo báo cáo, vào khoảng 3 giờ, ngày 20-11-2020, trong lúc đang ngủ tại nhà ở thôn 1, xã Long Hưng, anh An bất ngờ nghe tiếng chó sủa liền mở điện thoại xem hình ảnh camera của gia đình thì thấy 02 người đàn ông đang đứng trước cổng nhà mình. Đối tượng ngồi sau xuống xe đi vào lấy trộm 01 máy cắt sắt treo ở baga xe và tiếp tục vào lấy 01 chiếc cân điện tử. Khi phát hiện thấy anh An, đối tượng đã ném chiếc cân về phía anh rồi chạy ra đường ĐT 741. Đối tượng còn lại bỏ xe moto chạy trốn nhưng đã bị anh An đuổi kịp bắt giữ. Sau khi bị bắt, đối tượng đã năn nỉ xin anh An bỏ qua, không khai báo cho cơ quan Công an và hứa sẽ đưa cho anh An số tiền 15 triệu đồng. Anh đã kiên quyết từ chối lời đề nghị của đối tượng và báo cho Công an xã Long Hưng. Qua làm việc đối tượng khai tên là Lê Ngọc Thắng (1990), trú xã Long Hà, huyện Phú Riềng, còn đối tượng chạy trốn tên là Nguyễn Văn Tiến (1977), cũng trú xã Long Hà. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Phú Riềng đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Lê Ngọc Thắng để điều tra, xử lý theo quy định.

Giám đốc công an tỉnh đã ký Giấy khen đột xuất cho các anh Trần Anh Thanh An vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, góp phần giữ vững ANTT tại địa phương.

Trần Hoài Thu

Tin mới
Video tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 39
  • Hôm nay: 1297
  • Trong tuần: 32 311
  • Tất cả: 5890652
  

2020 @ TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH BÌNH PHƯỚC
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT ngày 30/7/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
Điện thoại: 0271.3879434 | Fax: 0271.3870196 | Email: conganbinhphuoc@gmail.com
Địa chỉ: số 12, đường Trần Hưng Đạo, phường Tân Phú, Tp. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước
Ghi rõ nguồn "Công an tỉnh Bình Phước hoặc http://conganbinhphuoc.gov.vn khi trích dẫn thông tin từ website này