Ấm tình người lá thư người dân viết cảm ơn Cảnh sát giao thông Công an huyện Đồng Phú
Thượng tá Phạm Trọng Đại, Trưởng Công an huyện Đồng Phú cho biết: Đơn vị vừa tiếp nhận lá thư cảm ơn của anh Phạm Văn Đẳng, trú P.Tân Xuân, TP.Đồng Xoài cảm ơn 2 cán bộ chiến sỹ Cảnh sát giao thông đã tận tình giúp đỡ anh, khi anh bị tai nạn giao thông trên đường.

Nội dung lá thư anh Đẳng viết: Vào ngày 18-5-2021, trên đường tham gia giao thông trên địa bàn huyện Đồng Phú thì anh bị TNGT. Do không có người nhà ở gần ra hỗ trợ, trong người không có tiền, nên khi bị tai nạn anh gặp rất nhiều khó khăn. Rất may lúc này anh đã gặp 2 đồng chí Trung úy Lê Quý Đạt và đồng chí Thượng sỹ Nguyễn Nho Tuấn Anh là CSGT, Công an huyện Đồng Phú đang làm nhiệm vụ gần đó khi phát hiện anh bị TNGT nên đã đến giúp đỡ. 2 đồng chí CSGT đã đưa anh vào Bệnh viện Quân dân y 16 cấp cứu, đưa anh đi chụp X Quang và đóng tiền viện phí cho anh.

  

Lá thư anh Đẳng viết gửi Công an huyện Đồng Phú

Ngày 19 tháng 5 năm 2021 khi được ra viện, anh đến Công an huyện Đồng Phú để giải quyết thì tiếp tục được đồng chí Đạt và đồng chí Tuấn Anh giúp đỡ để nhận lại phương tiện và còn hỗ trợ cho anh 1.000.000 đồng (một triệu đồng) để thuê xe ba gác chở xe về.
 

Anh Đẳng trước và sau khi được đưa vào nhập viện Quân dân y 16 cấp cứu.

Trước việc làm đầy tình nghĩa và trách nhiệm của 2 cán bộ CSGT, anh Đẳng vô cùng cảm động và biết ơn, nên đã viết thư cảm ơn gửi đến Công an huyện Đồng Phú và Công an tỉnh Bình Phước. Cuối thư anh gởi lời chúc sức khỏe và thành công đến ban lãnh đạo Công an huyện Đồng Phú, cá nhân Trung úy Lê Quý Đạt và Thượng sỹ Nguyễn Nho Tuấn Anh.

 

Trung úy Lê Quý Đạt và Thượng sỹ Nguyễn Nho Tuấn Anh

Những ngày qua cán bộ chiến sỹ Công an huyện Đồng Phú đang nhiệt tình hưởng ứng thực hiện tuần lễ cao điểm bầu cử và phòng, chống Covid-19 (từ ngày 17/5 đến ngày 23/5/2021) do Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Phước phát động. Nhiều việc làm thiết thực phục vụ công tác bầu cử và bảo vệ an toàn cho bầu cử cũng như công tác phòng, chống Covid-19 đã được cán bộ chiến sỹ trong đơn vị triển khai thực hiện. Hành động giúp đỡ người dân bị tai nạn giao thông của 2 đồng chí Trung úy Lê Quý Đạt và đồng chí Thượng sỹ Nguyễn Nho Tuấn Anh là hành động rất nhân văn và tình người. Đơn vị đã kịp thời biểu dương 2 đồng chí trong toàn đơn vị. - Thượng tá Phạm Trọng Đại, Trưởng Công an huyện Đồng Phú cho biết thêm.
Văn Tuyên, Hồng Thắm
Tin mới
Video tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 26
  • Hôm nay: 669
  • Trong tuần: 30 980
  • Tất cả: 5893687
  

2020 @ TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH BÌNH PHƯỚC
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT ngày 30/7/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
Điện thoại: 0271.3879434 | Fax: 0271.3870196 | Email: conganbinhphuoc@gmail.com
Địa chỉ: số 12, đường Trần Hưng Đạo, phường Tân Phú, Tp. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước
Ghi rõ nguồn "Công an tỉnh Bình Phước hoặc http://conganbinhphuoc.gov.vn khi trích dẫn thông tin từ website này