Hành động đẹp của Thượng úy Lê Trọng Thắng
Anh Nguyễn Minh Quân, 19 tuổi, trú KP.2, P.Tân Đồng, TP.Đồng Xoài vừa viết thư cảm ơn gửi tới Công an tỉnh Bình Phước, nội dung lá thư anh Quân cảm ơn đồng chí Thượng úy, Lê Trọng Thắng, cán bộ Thanh tra Công an tỉnh Bình Phước vì đã có hành động đẹp.

Trước đó vào sáng ngày ngày 7/7/2021, trên đường đi làm, Thượng úy Lê Trọng Thắng nhặt được 01 ví da màu đen, bên trong có tiền và giấy tờ tùy thân mang tên Nguyễn Minh Quân, sinh năm 2002, trú KP.2, P.Tân Đồng, TP.Đồng Xoài. Ngay sau khi nhặt được chiếc ví, Thượng úy Lê Trọng Thắng đã thông báo lên mạng xã hội của khu phố và của phường, đồng thời báo tin cho Công an P.Tân Đồng. Thông qua nhiều kênh trên mạng xã hội và Công an phường, thông tin này đã đến được với người bị mất tài sản là anh Nguyễn Minh Quân.

 

Thượng úy Lê Trọng Thắng trả lại chiếc ví cho anh Quân
và lá thư cảm ơn anh Quân gửi tới Công an tỉnh Bình Phước 
 
Ngay trong ngày hôm đó anh Nguyễn Minh Quân đã ra Công an P.Tân Đồng trình báo vụ việc bị mất tài sản và xin nhận lại tài sản bị mất. Được Thượng úy Lê Trọng Thắng trả lại chiếc ví bị mất cùng toàn bộ tài sản và các giấy tờ quan trọng trong ví, anh Quân rất vui mừng và xúc động cảm ơn Thượng úy Lê Trọng Thắng và Công an P.Tân Đồng đã có tinh thần trách nhiệm cao, vì nhân dân phục vụ. 
 
Văn Tuyên
Tin mới
Video tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 26
  • Hôm nay: 242
  • Trong tuần: 27 231
  • Tất cả: 6241489
  

2020 @ TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH BÌNH PHƯỚC
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT ngày 30/7/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
Điện thoại: 0271.3879434 | Fax: 0271.3870196 | Email: congan@binhphuoc.gov.vn
Địa chỉ: số 12, đường Trần Hưng Đạo, phường Tân Phú, Tp. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước
Ghi rõ nguồn "Công an tỉnh Bình Phước hoặc https://congan.binhphuoc.gov.vn khi trích dẫn thông tin từ website này