Hội phụ nữ và Đoàn thanh niên Công an huyện Lộc Ninh làm miếng chống giọt bắn trao tặng Công an các xã và các chốt
Nhằm chung tay, góp sức cùng các lực lượng phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện Lộc Ninh, Hội phụ nữ và Chi đoàn Công an huyện Lộc Ninh đã tổ chức làm ngoài giờ sản xuất các miếng chống giọt bắn trao tặng Công an các xã và các chốt phòng, chống dịch bệnh để cùng chung tay đẩy lùi dịch, bệnh Covid-19.

Đại diện Hội phụ nữ và Đoàn thanh niên Công an huyện Lộc Ninh trao tặng miếng chống giọt bắn
cho Công an các xã và các chốt phòng, chống Covid-19.

Thiếu tá Nguyễn Thị Kiều, Hội phụ nữ Công an huyện Lộc Ninh cho biết: Trong ngày nghỉ cuối tuần, Hội phụ nữ và Chi đoàn Công an huyện Lộc Ninh đã vận động các hội viên và đoàn viên tổ chức làm được 260 miếng chống giọt bắn để trao tặng cho các lực lượng tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại các xã và và các chốt phòng, chống dịch bệnh để cùng chung tay đẩy lùi dịch covid-19. Đây là công trình của Hội phụ nữ và Chi đoàn Công an huyện Lộc Ninh tích cực chung tay phòng, chống và đẩy lùi dịch, bệnh Covid-19.

Văn Tuyên, Thanh Nhàn