Khen thưởng tập thể cá nhân phát hiện bắt giữ 4 người nước ngoài nhập cảnh trái phép
Ngày 7-7,  UBND thị xã Bình Long tổ chức lễ khen thưởng đột xuất 10 cá nhân phát hiện, bắt giữ 4 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào địa bàn thị xã Bình Long, để đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Chủ tịch UBND thị xã Hoàng Thị Hồng Vân và đại diện Công an thị xã Bình Long trao khen thưởng cho các cá nhân

10 cá nhân được khen thưởng đột xuất gồm các cán bộ, chiến sĩ công an, dân quân thường trực phường Hưng Chiến và bảo vệ Nông trường Bình Minh, Công ty TNHH MTV cao su Bình Long. Ngoài tiền khen thưởng theo quy định, dịp này UBND thị xã Bình Long đã thưởng thêm cho mỗi cá nhân 1 triệu đồng từ Quỹ phòng chống dịch bệnh Covid-19 thị xã.

Trước đó, vào khoảng 20 giờ 30 phút ngày 1-7, tổ bảo vệ Nông trường Bình Minh, Công ty TNHH MTV cao su Bình Long trong lúc đi tuần phát hiện 4 người lạ mặt tại ấp Sở Nhì, phường Hưng Chiến, thị xã Bình Long có nhiều biểu hiện nghi vấn, nên báo cho Công an phường Hưng Chiến. Qua đấu tranh khai thác, 4 đối tượng đều có quốc tịch Trung Quốc. Lực lượng công an thị xã đã phối hợp ngành y tế thị xã đưa các đối tượng về Trung tâm y tế tiến hành điều tra dịch tễ, lấy mẫu xét nghiệm và đưa đi cách ly tập trung theo quy định.

Minh Hà- Đức Tâm