Tặng quà và tuyên truyền pháp luật cho các hộ nghèo xã Long Hà
Tại UBND xã Long Hà, Công an huyện Phú Riềng vừa phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức trao tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, các gia đình chính sách trên địa bàn xã Long Hà, huyện Phú Riềng. 

Đoàn trao tặng quà cho nhân dân

Tại đây, đoàn đã trực tiếp trao tặng 100 phần quà cho các hộ gia đình, mỗi phần quà là 10kg gạo với trị giá 150.000 đồng. Toàn bộ quà tặng có tổng trị giá 15 triệu đồng do Công an huyện Phú Riềng vận động các nhà hảo tâm trên địa bàn huyện ủng hộ và giúp đỡ bà con nhân dân.
Song song đó, Đội CSĐT tội phạm về TNXH, Công an huyện Phú Riềng còn lòng ghép tuyên truyền pháp luật về phương thức thủ đoạn của các loại tội phạm gồm: trộm cắp tài sản, tín dụng đen, lừa đảo chiếm đoạt tài sản, tuyên truyền phòng chống ma túy …để nhân dân nâng cao cảnh giác và phòng ngừa. Tuyên truyền pháp luật cho bà con

Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa của Công an huyện Phú Riềng góp phần giúp đỡ các gia đình khó khăn trong thời điểm bị ảnh hưởng của tình hình dịch Covid-19. Đồng thời tuyên truyền, vận động các gia đình tích cực tham gia xây dựng phong trào toàn dân dân bảo vệ ANTQ, phòng chống tội phạm tại địa phương và phòng, chống dịch bệnh.

Ngọc Huấn - Huy Cao

Tin mới
Video tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 438
  • Trong tuần: 23 795
  • Tất cả: 6657907
  

2020 @ TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH BÌNH PHƯỚC
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT ngày 30/7/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
Điện thoại: 0271.3879434 | Fax: 0271.3870196 | Email: congan@binhphuoc.gov.vn
Địa chỉ: số 12, đường Trần Hưng Đạo, phường Tân Phú, Tp. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước
Ghi rõ nguồn "Công an tỉnh Bình Phước hoặc https://congan.binhphuoc.gov.vn khi trích dẫn thông tin từ website này