Phòng An ninh chính trị nội bộ trao tặng công trình “Ánh sáng an ninh” tại Lộc Ninh
Ngày 28-12, Phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an tỉnh vừa phối hợp với Công ty trách nhiệm hữu hạn BK và công ty TNHH Mỹ Lệ tổ chức trao tặng công trình “Ánh sáng an ninh” cho xã Lộc Thuận, huyện Lộc NinhPhòng An ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh cùng nhà tài trợ trao tặng
kinh phí làm công trình “Ánh sáng an ninh” tại xã Lộc Thuận, huyện Lộc Ninh

Kinh phí xây dựng công trình “Ánh sáng an ninh” do Phòng An ninh chính trị nội bộ cùng Công ty trách nhiệm hữu hạn BK và Công ty TNHH Mỹ Lệ đã trao tặng cho xã Lộc Thuận có giá trị 50 triệu đồng đã được bàn giao cho UBND xã để địa phương mua trụ cột, bóng đèn và các thiết bị hỗ trợ khác. Số kinh phí hỗ trợ này do Phòng An ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh vận động Công ty trách nhiệm hữu hạn BK tài trợ 25 triệu đồng và Công ty TNHH Mỹ Lệ tài trợ 25 triệu đồng. Cũng trong chuyến công tác này, Phòng An ninh chính trị nội cùng Công ty trách nhiệm hữu hạn BK và Công ty TNHH Mỹ Lệ còn trao tặng cho Hội liên hiệp phụ nữ huyện Lộc Ninh 5 thùng khẩu trang.

Xã Lộc Thuận, huyện Lộc Ninh là xã biên giới, cách trung tâm huyện Lộc Ninh 15km. Trong xã còn rất nhiều tuyến đường liên ấp chưa có điện chiếu sáng, do đó nhận được kinh phí để thực hiện công trình “Ánh sáng an ninh” này có ý nghĩa thiết thực đối với đời sống người dân trong xã, ban đêm sẽ chiếu sáng con đường liên ấp, tạo thuận lợi cho người dân đi lại trong đêm, đồng thời góp phần đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trong các khu dân cư. 

Hà Minh - Vũ Doan

Tin mới
Video tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 29
  • Hôm nay: 694
  • Trong tuần: 21 309
  • Tất cả: 7092984
  

2020 @ TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH BÌNH PHƯỚC
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT ngày 30/7/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
Điện thoại: 0271.3879434 | Fax: 0271.3870196 | Email: congan@binhphuoc.gov.vn
Địa chỉ: số 12, đường Trần Hưng Đạo, phường Tân Phú, Tp. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước
Ghi rõ nguồn "Công an tỉnh Bình Phước hoặc https://congan.binhphuoc.gov.vn khi trích dẫn thông tin từ website này