Phòng PC06 tổ chức tuyên truyền pháp luật và tặng quà cho các hộ đồng bào tại huyện Hớn Quản
Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2020, Phòng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh đã tổ chức tặng quà từ thiện cho đồng bào nghèo và tuyên truyền pháp luật về phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội cho bà con ấp Tằng Hách, xã An Phú, huyện Hớn Quản là địa bàn kết nghĩa với Phòng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội.

Tại Nhà văn hóa ấp Tằng Hách, đông đảo người dân trong ấp đã được các cán bộ Phòng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh phối hợp với Công an huyện Hớn Quản cùng Đảng ủy, UBND, Công an xã và Ban điều hành ấp tổ chức tuyên truyền các quy định của pháp luật về quản lý vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo; Luật An ninh mạng và các hành vi vi phạm pháp luật; Ngoài ra các cán bộ tuyên truyền đã phát 200 tờ rơi tuyên truyền pháp luật, đấu tranh phòng, chống tội phạm; hoạt động tín dụng đen cho bà con nhân dân nhằm nâng cao nhận thức và tinh thần cảnh giác tố giác tội phạm. Qua buổi tuyên truyền, đã phát động nhân dân trên địa bàn giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo, nhằm đảm bảo tình hình ANTT trước, trong và sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2020.

Sau buổi tuyên truyền, Phòng CSQLHC về TTXH đã trao tặng 60 phần quà trị giá 18.000.000 đồng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn ấp nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Số quà trên do CBCS quyên góp và vận động các mạnh thường quân nhằm chia sẽ với bà con nhân dân một phần khó khăn trong tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, để bà con vui xuân đón Tết, tạo sự gắn kết giữa đơn vị và nhân dân.

Văn Tuyên - Ngọc Thảo

Một số hình ảnh trong buổi tuyên truyền pháp luật và tặng quà tại ấp Tằng Hách
 

Tin mới
Video tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 33
  • Hôm nay: 642
  • Trong tuần: 21 257
  • Tất cả: 7092932
  

2020 @ TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH BÌNH PHƯỚC
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT ngày 30/7/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
Điện thoại: 0271.3879434 | Fax: 0271.3870196 | Email: congan@binhphuoc.gov.vn
Địa chỉ: số 12, đường Trần Hưng Đạo, phường Tân Phú, Tp. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước
Ghi rõ nguồn "Công an tỉnh Bình Phước hoặc https://congan.binhphuoc.gov.vn khi trích dẫn thông tin từ website này