Triệt phá tụ điểm sử dụng ma túy trong phòng Karaoke
Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh vừa phối hợp với Công an huyện Bù Đăng và Công an xã Đức Liễu bất ngờ đột kích vào một quán Karaoke bắt quả tang các đối tượng đang “Tổ chức sử dụng, chứa chấp sử dụng và tàng trữ trái phép chất ma túy” ngay trong phòng hát Karoke.

Trước đó hàng chục cán bộ chiến sỹ Công an đã bất ngờ đột kích vào quán Karaoke Ý Lan, có địa chỉ tại thôn 2, xã Đức Liễu, huyện Bù Đăng, do Cao Thị Loan, 37 tuổi làm chủ, phát hiện bắt quả tang tại phòng Karaoke số 2 có 17 người (gồm 11 nam và 6 nữ), đang tổ chức bay, lắc. Lực lượng Công an đã thu giữ tại phòng Karaoke 1/2 viên nén màu xanh, các đối tượng khai nhận đó là ma tuý tổng hợp. Thử nhanh ma túy phát hiện 11 đối tượng dương tính với ma tuý. Đáng chú ý là trong quá trình kiểm tra có một đối tượng có biểu hiện sốc thuốc thể hoang tưởng đang nằm bơi trong phòng, lực lượng làm nhiệm vụ phải đưa ngay đi cấp cứu. Quán Karaoke Ý LanChủ quán Cao Thị Loan và các đối tượng dương tính với ma túy
được đưa về trụ sở Công an để làm việcLực lượng Công an phải cột chặt chân, tay đối tượng phê ma túy
để đảm bảo an toàn, khi đưa đối tượng đi cấp cứu

Hiện Công an huyện Bù Đăng đang tạm giữ hình sự 7 đối tượng để điều tra làm rõ hành vi “Tổ chức sử dụng, chứa chấp sử dụng và tàng trữ trái phép chất ma túy” để xử lý theo quy định.
 
Mạnh Hòa, Văn Tuyên 

 

Tin mới
Video tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 29
  • Hôm nay: 781
  • Trong tuần: 31 092
  • Tất cả: 5893799
  

2020 @ TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH BÌNH PHƯỚC
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT ngày 30/7/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
Điện thoại: 0271.3879434 | Fax: 0271.3870196 | Email: conganbinhphuoc@gmail.com
Địa chỉ: số 12, đường Trần Hưng Đạo, phường Tân Phú, Tp. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước
Ghi rõ nguồn "Công an tỉnh Bình Phước hoặc http://conganbinhphuoc.gov.vn khi trích dẫn thông tin từ website này