Những bí ẩn trong nhà nghỉ Thanh Trà
Sau một thời gian bí mật theo dõi các hoạt động của nhà nghỉ Thanh Trà, tại ấp 1, xã Tiến Hưng, TP.Đồng Xoài. Rạng sáng 10/5 vừa qua, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh đã phối hợp với Công an TP.Đồng Xoài và Công an xã Tiến Hưng bất ngờ đột kích vào kiểm tra khu nhà nghỉ này. Những bí ẩn bên trong cánh cổng luôn được đóng kín của nhà nghỉ Thanh Trà đã dần được hé lộ.

Trận đột kích lúc 0 giờ

Khoảng 0 giờ ngày 10/5/2021, hàng chục cán bộ chiến sỹ các đơn vị: Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh; Công an TP.Đồng Xoài và Công an xã Tiến Hưng bất ngờ đột kích vào nhà nghỉ Thanh Trà, ấp 1, xã Tiến Hưng, TP.Đồng Xoài. Mới chỉ tiếp cận gần căn phòng nghỉ, nhưng đã nghe thấy tiếng nhạc phát ra… Khi cửa căn phòng nghỉ số 107 bật mở, thì tiếng nhạc dồn dập vang lên, trong ánh đèn đủ sắc màu nhảy nhót, mờ ảo. Đèn phòng được bật sáng, cảnh tượng hàng chục nam thanh, nữ tú vẫn đang đờ đẫn, ngơ ngác quấn chặt lấy nhau thác loạn trong phòng. Cạnh đó là chiếc đĩa sứ loại dụng cụ các đối tượng dùng để sử dụng ma túy vẫn còn dính ma túy để trong phòng. 

Tổ chức tiến hành thử nhanh ma túy các đối tượng có mặt trong nhà nghỉ. Ngoài 10 đối tượng trong phòng số 107, còn 7 đối tượng khác là nhân viên và khách đang ở trong nhà nghỉ đều dương tính với ma túy. Tất cả được đưa về cơ quan Công an làm việc.

Trong số 17 đối tượng dương tính với ma túy, đối tượng trẻ tuổi nhất là 17 tuổi, đối tượng lớn tuổi nhất là 36 tuổi. Đáng lo ngại là trong số này có tới 5 đối tượng ở tuổi 17…!Cổng vào nhà nghỉ Thanh TràCác đối tượng sinh hoạt bầy đàn, thác loạn trong phòng “bay”Các phương tiện âm thanh, ánh sáng sử dụng trong các phòng “bay”Các đối tượng được đưa về cơ quan Công an làm việc

Sự thật phía sau cánh cổng

Tại cơ quan Công an, đối tượng Nguyễn Văn Dương, 27 tuổi, trú xã Kbô, huyện Krông Bulk, tỉnh Đắk Lắk khai nhận: Hôm đó Dương từ Bình Dương lên Đồng Xoài, lâu ngày gặp lại bạn bè nên rủ nhau đi nhậu, sau chầu nhậu về cả nhóm 5 người tiếp tục rủ nhau đi tăng 2 và tìm đến nhà nghỉ Thanh Trà để “bay”, chơi được khoảng 3 tiếng, khi tất cả đang phê thuốc thị bị lực lượng Công an bất ngờ kiểm tra phát hiện và đưa về trụ sở làm việc. Bữa tiệc ma túy đêm đó cả nhóm chơi hết gần 10 triệu đồng.

Kiều Nguyệt Nga, một tiếp viên khác cùng bị bắt tại phòng nghỉ hôm đó khai: Đêm đó khoảng 12giờ, có bạn tên Nga điện thoại kêu đi làm ở nhà nghỉ Thanh Trà. Khi tôi đến thấy mọi người đang chơi rồi, có một anh đưa cho tôi chơi “kẹo” nhưng tôi không chơi loại này, sau đó tôi ngồi và chơi “khay” với khách… rồi có Công an vào kiểm tra cho thử ma túy và đưa cả nhóm về trụ sở làm việc.

Còn Mai Ngọc Linh, một tiếp viên khác khai nhận: Hơn 12 đêm, tôi nhận được điện thoại đến nhà nghỉ Thanh Trà có khách cần. Ở đây tôi làm việc “dìu” và cùng chơi “khay” với khách. Giá tiền chúng tôi được trả công là 1 triệu đồng cho 4 tiếng cho một người. Trong phòng lúc đó, khi lực lượng Công an vào kiểm tra có 5 nam và 5 nữ. 

Qua quá trình điều tra, đến nay Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.Đồng Xoài đã ra các quyết định khởi tố vụ án và khởi tố 10 bị can về các tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy và Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy”.

Văn Tuyên

Tin mới
Video tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 22
  • Hôm nay: 1106
  • Trong tuần: 31 417
  • Tất cả: 5894124
  

2020 @ TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH BÌNH PHƯỚC
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT ngày 30/7/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
Điện thoại: 0271.3879434 | Fax: 0271.3870196 | Email: conganbinhphuoc@gmail.com
Địa chỉ: số 12, đường Trần Hưng Đạo, phường Tân Phú, Tp. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước
Ghi rõ nguồn "Công an tỉnh Bình Phước hoặc http://conganbinhphuoc.gov.vn khi trích dẫn thông tin từ website này