Xe bồn bốc cháy ngay sau khi tiếp nhiên liệu cho cây xăng
Vụ cháy xảy ra vào chiều 10/9 trên đường ĐT755, địa bàn thôn 1, xã Thống Nhất, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước. Chiếc xe bồn chở xăng phát nổ, ngọn lửa bốc lên bao trùm chiếc xe bồn và chiếc xe tải chở nước ngọt chạy phía sau.

Những người dân ở khu vực xảy ra vụ cháy kể lại: Chiều cùng ngày khi chiếc xe bồn vừa tiếp xong nhiên liệu cho cây xăng, thì tài xế phát hiện xe bồn bốc cháy nên nhanh chóng điều khiển xe bồn chạy ra khỏi khu vực cây xăng. Chạy được khoảng 500 mét thì chiếc xe bồn phát nổ lớn, một quầng lửa bùng lên bao trùm chiếc xe bồn và chiếc xe tải chở nước ngọt chạy phía sau. Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ triển khai chữa cháy

Nhận tin báo Công an xã đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường cùng người dân tại chỗ tổ chức chữa cháy. Tuy nhiên do ngọn lửa cháy rất lớn và xe bồn có thể phát nổ tiếp bất cứ lúc nào. Nên để đảm bảo an toàn cho người dân, mọi người được yêu cầu rút ra các vị trí an toàn.    

Nhận tin báo cháy, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đã nhanh chóng điều 2 xe chữa cháy cùng 16 cán bộ chiến sỹ lên đường làm nhiệm vụ chữa cháy. Hiện đám cháy đã bị dập tắt nhưng chiếc xe bồn đã bị thiêu rụi, xe ô tô tải phía sau cũng bị hư hại nặng.

Tài xế xe bồn bị bỏng nặng, được người dân đưa đi cấp cứu ngay sau đó. Các lực lượng chức năng đã phong tỏa hiện trường phục vụ công tác điều tra nguyên nhân xảy ra vụ cháy nổ.

Văn Tuyên - Quang Trọng

Tin mới
Video tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 42
  • Hôm nay: 524
  • Trong tuần: 28 356
  • Tất cả: 6357930
  

2020 @ TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH BÌNH PHƯỚC
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT ngày 30/7/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
Điện thoại: 0271.3879434 | Fax: 0271.3870196 | Email: congan@binhphuoc.gov.vn
Địa chỉ: số 12, đường Trần Hưng Đạo, phường Tân Phú, Tp. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước
Ghi rõ nguồn "Công an tỉnh Bình Phước hoặc https://congan.binhphuoc.gov.vn khi trích dẫn thông tin từ website này