Đồng Xoài: Nhân viên tiệm vàng Kim Hương trộm số trang sức trị giá khoảng 5 tỷ đồng
Công an TP.Đồng Xoài đang tạm giữ hình sự, Lương Thị Nhung, 28 tuổi, trú P.Tân Thiện, TP.Đồng Xoài để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.

Sáng ngày 16/9, Công an P.Tân Bình nhận thông tin từ tiệm vàng Kim Hương 1, tại P.Tân Bình báo về việc nghi vấn bị một nhân viên tên là Lương Thị Nhung lấy trộm một số lượng lớn trang sức bằng vàng tại tiệm vàng. Công an P.Tân Bình đã mời Nhung về cơ quan công an làm việc. Tại đây, Nhung đã khai nhận việc mình đã nhiều lần lấy trộm vàng tại cửa tiệm, mang bên ngoài để bán.  Lương Thị Nhung cùng nhiều giấy tờ, tài liệu và tang vật liên quan đến vụ trộm được đưa về cơ quan Công an

Theo lời của Nhung, từ cuối năm 2018 đến nay Nhung đã nhiều lần trộm vàng tại quầy bán vàng mình quản lý. Số trang sức bằng vàng theo Nhung khai tổng cộng lên đến gần 2.500 sản phẩm, ước tính trị giá khoảng 5 tỷ đồng. Sau khi lấy vàng ra ngoài, Nhung không tự đi bán mà nhờ người khác đi bán, hoặc cầm cố tại các tiệm vàng khác nhau trên các địa bàn TP.Đồng Xoài và huyện Đồng Phú.

Tiến hành khám xét nơi ở của Nhung, cơ quan Công an thu được rất nhiều giấy tờ và tài liệu liên quan đến vụ trộm cùng một số trang sức Nhung khai là vàng giả. Hiện vụ việc đang được Công an TP.Đồng Xoài đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Văn Tuyên

Tin mới
Video tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 45
  • Hôm nay: 529
  • Trong tuần: 28 360
  • Tất cả: 6357934
  

2020 @ TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH BÌNH PHƯỚC
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT ngày 30/7/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
Điện thoại: 0271.3879434 | Fax: 0271.3870196 | Email: congan@binhphuoc.gov.vn
Địa chỉ: số 12, đường Trần Hưng Đạo, phường Tân Phú, Tp. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước
Ghi rõ nguồn "Công an tỉnh Bình Phước hoặc https://congan.binhphuoc.gov.vn khi trích dẫn thông tin từ website này