Bắt quả tang 17 thanh niên nam, nữ đang quay cuồng bay lắc trong căn nhà cho thuê
Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an tỉnh đang phối hợp với Công an TP.Đồng Xoài điều tra làm rõ vụ 17 đối tượng nam, nữ thuê nguyên một căn nhà tại P.Tân Thiện, TP.Đồng Xoài tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý.

Trước đó vào khoảng 18 giờ 30 ngày 09/11/2021, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an tỉnh đã phối hợp với Công an TP.Đồng Xoài bất ngờ đột kích vào một căn nhà thuộc KP.Phước Tân, P.Tân Thiện, TP.Đồng Xoài. Tại một phòng ngủ của ngôi nhà lực lượng kiểm tra phát hiện, bắt quả tang 17 thanh niên nam, nữ đang quay cuồng bay lắc trong tiếng nhạc và ánh đèn mờ ảo, trong phòng vẫn còn các dụng cụ sử dụng ma tuý.

Căn nhà các đối tượng tổ chức bay lắcCác đối tượng bị bắt quả tang

Các đối tượng có hộ khẩu thường trú tại huyện: Đồng Phú; Lộc Ninh; Bù Đăng; TP.Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước và các tỉnh: Tiền Giang; Bình Dương; Tây Ninh; Đắk Lắk; Phú Yên; TP.Hồ Chí Minh.

Cơ quan Công an đã xác định được đây là căn nhà các đối tượng đã thuê nguyên căn để sử dụng. Một phòng ngủ của căn nhà được các đối tượng thiết kế cải tạo để sử dụng cho bay lắc với ma tuý. Trong quá trình tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý các đối tượng đã đưa hết xe mô tô vào trong nhà và khoá trái các cửa đi vào căn nhà. Lực lượng Công an phải dùng dụng cụ cắt phá các ổ khoá để đột kích vào trong, khống chế các đối tượng.

Vụ việc đang tiếp tục được Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý phối hợp với Công an TP.Đồng Xoài tiếp tục điều tra làm rõ.

Văn Tuyên - Hoàng Anh


Tin mới
Video tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 17
  • Hôm nay: 426
  • Trong tuần: 23 783
  • Tất cả: 6657895
  

2020 @ TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH BÌNH PHƯỚC
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT ngày 30/7/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
Điện thoại: 0271.3879434 | Fax: 0271.3870196 | Email: congan@binhphuoc.gov.vn
Địa chỉ: số 12, đường Trần Hưng Đạo, phường Tân Phú, Tp. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước
Ghi rõ nguồn "Công an tỉnh Bình Phước hoặc https://congan.binhphuoc.gov.vn khi trích dẫn thông tin từ website này