Trao trả 5 công dân Trung Quốc nhập cảnh trái phép
Hôm nay 16-11, tại Cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị, tỉnh Lạng Sơn, Công an tỉnh Bình Phước vừa phối hợp với Cục quản lý Xuất nhập cảnh Bộ Công an, Công an tỉnh Lạng Sơn và Bộ đội Biên phòng tỉnh Lạng Sơn tiến hành trao trả cho lực lượng chức năng Trung Quốc 05 công dân Trung Quốc có hành vi nhập cảnh trái phép vào Việt Nam. 

Quang cảnh buổi trao trả tại cửa khẩu Hữu Nghị

Trước đó Công an các huyện Phú Riềng, huyện Lộc Ninh, huyện Hớn Quản và huyện Bình Long phát hiện bắt giữ 4 vụ, 5 đối tượng là công dân Trung Quốc đang có ý định tìm đường xuất cảnh trái phép sang Campuchia. Tại cơ quan Công an các đối tượng này khai nhận đã nhập cảnh trái phép vào Việt Nam qua các đường mòn, lối mở ở các tỉnh biên giới phía Bắc, sau đó được một số đối tượng tổ chức đưa vào các tỉnh phía Nam để tìm đường xuất cảnh trái phép sang Campuchia tìm việc làm. Khi đến địa bàn tỉnh Bình Phước đã bị phát hiên, bắt giữ. Các đối tượng đã được đưa vào các khu cách ly tập trung. Hết thời gian cách ly, số công dân Trung Quốc này được đưa ra Cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị, tỉnh Lạng Sơn để trao trả theo quy định.

Được biết cùng trong đợt trao trả này với Công an tỉnh Bình Phước, Công an TP.Hồ Chí Minh cũng trao trả cho Trung Quốc 15 công dân.

Văn Phán - Văn Tuyên

Tin mới
Video tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 29
  • Hôm nay: 211
  • Trong tuần: 23 568
  • Tất cả: 6657680
  

2020 @ TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH BÌNH PHƯỚC
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT ngày 30/7/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
Điện thoại: 0271.3879434 | Fax: 0271.3870196 | Email: congan@binhphuoc.gov.vn
Địa chỉ: số 12, đường Trần Hưng Đạo, phường Tân Phú, Tp. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước
Ghi rõ nguồn "Công an tỉnh Bình Phước hoặc https://congan.binhphuoc.gov.vn khi trích dẫn thông tin từ website này