Bắt đối tượng tàng trữ hàng cấm
Công an huyện Bù Gia Mập đang tạm giữ hình sự đối tượng Phạm Tiến Hoàng, 30 tuổi, trú xã Bình Thắng, huyện Bù Gia Mập để điều tra về hành vi “Tàng trữ hàng cấm”.

Trước đó, khoảng 19 giờ ngày 02/01, tại khu vực nghĩa trang thuộc địa bàn thôn 5, xã Đa Kia, huyện Bù Gia Mập, tổ công tác gồm Công an huyện Phú Riềng phối hợp với Công an xã Đa Kia, trong khi đang tổ chức tuần tra đã phát hiện Phạm Tiến Hoàng đi cùng một người đàn ông (không rõ nhân thân, lai lịch) đang vác một bao tải màu trắng. Phát hiện có lực lượng đi tuần người đàn ông đã chạy thoát bỏ lại bao tải bên trong có 8kg pháo. Phạm Tiến Hoàng cùng số pháo và chiếc xe mô tô Hoàng sử dụng được đưa về cơ quan Công an làm việc.

Phạm Tiến Hoàng cùng chiếc xe mô tô và số pháo bị bắt giữ.

Hoàng khai nhận, người đàn ông chạy thoát tên là Vinh, không rõ nhân thân, lai lịch. Trước đó thông qua mạng xã hội Hoàng biết và đặt mua pháo của Vinh với mục đích mang về đốt trong dịp Tết Nguyên đán. Khi 2 bên đang giao dịch thì bị phát hiện, Vinh bỏ chạy thoát còn Hoàng bị bắt giữ.

Văn Tuyên - Thanh Tùng