Triệt phá tụ điểm đánh bạc trong quán cà phê Phố
Công an TP.Đồng Xoài đang tạm giữ Phùng Hữu Lợi, 35 tuổi và Trịnh Thị Xuân, 42 tuổi cùng trú TP.Đồng Xoài để điều tra về hành vi đánh bạc.

Theo thông tin ban đầu, Trịnh Thị Xuân là chủ quán cà phê Phố, tại KP.Phú Cường, P.Tân Phú, TP.Đồng Xoài. Phùng Hữu Lợi là khách quen của quán cà phê nên thường xuyên đến quán cà phê của Xuân. Qua nói chuyện Xuân biết được Lợi có nhận phơi đề, đồng thời Xuân biết có nhiều người có nhu cầu ghi số đề nên đã đặt vấn đề gửi phơi đề cho Lợi để hưởng tiền chênh lệnh thì Lợi đồng ý. Sau khi nhận phơi đề từ Xuân, Lợi chuyển cho đối tượng tên Nhỏ (chưa rõ nhân thân) để hưởng lợi từ việc trúng số đề của người chơi.Phùng Hữu Lợi tại cơ quan Công an.
 


Trịnh Thị Xuân tại cơ quan Công an.

Từ cuối tháng 12/2021, Xuân sử dụng số điện thoại của mình nhận phơi đề của nhiều người chơi, sau đó dùng tài khoản Zalo đăng ký theo số điện thoại gửi phơi đề qua cho Lợi. Hàng ngày sau khi có kết quả xổ số các đối tượng sẽ tự tính toán số tiền thắng thua rồi nhắn tin qua cho nhau để đối chiếu. Ngày hôm sau sẽ gặp nhau tại quán cà phê của Xuân và trực tiếp đưa tiền cho nhau. 

Chiều tối ngày 10/01, khi Xuân đang nhận phơi đề của người chơi thì bị lực lượng công an TP.Đồng Xoài bắt quả tang. Qua lời khai của Xuân, Công an TP.Đồng Xoài đã tiến hành bắt người trong trường hợp khẩn cấp đối với Phùng Hữu Lợi.

Tại cơ quan công an, các đối tượng đã thừa nhận hành vi của mình. Bước đầu cơ quan Công an xác định được từ đầu tháng 01/2022 đến nay, các đối tượng đã nhận phơi đề của nhiều người. Ngày ít nhất là khoảng 30 triệu, ngày nhiều nhất là gần 130 triệu đồng. Tổng số tiền ước tính khoảng trên 300 triệu đồng.

Hiện Công an TP.Đồng Xoài đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

Văn Tuyên

Tin mới
Video tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 34
  • Hôm nay: 719
  • Trong tuần: 21 334
  • Tất cả: 7093009
  

2020 @ TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH BÌNH PHƯỚC
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT ngày 30/7/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
Điện thoại: 0271.3879434 | Fax: 0271.3870196 | Email: congan@binhphuoc.gov.vn
Địa chỉ: số 12, đường Trần Hưng Đạo, phường Tân Phú, Tp. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước
Ghi rõ nguồn "Công an tỉnh Bình Phước hoặc https://congan.binhphuoc.gov.vn khi trích dẫn thông tin từ website này