Phát hiện 20 đối tượng dương tính với ma túy trong khách sạn Thùy Trang
Rạng sáng nay 15.4, Công an TP.Đồng Xoài phối hợp Công an xã Tiến Hưng bất ngờ đột kích vào khách sạn Thùy Trang, địa chỉ tại ấp 1, xã Tiến Hưng, TP.Đồng Xoài. Qua kiểm tra phát hiện tại 2 phòng khách sạn có 20 đối tượng cả nam và nữ đang quay cuồng trong tiếng nhạc chát chúa. Thử nhanh ma túy các đối tượng đều cho kết quả cả dương tính với chất ma túy.

Trước đó, khoảng 2 giờ sáng, hàng chục cán bộ, chiến sĩ thuộc Công an TP.Đồng Xoài và Công an xã Tiến Hưng bất ngờ đột kích, kiểm tra khách sạn Thùy Trang. Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng công an phát hiện tại 2 phòng nghỉ đang tụ tập đông người, sử dụng trái phép chất ma túy, bay lắc dưới ánh đèn chớp nháy nhiều màu và tiếng nhạc chát chúa.

 


Khách sạn Thùy Trang, các đối tượng và tang vậtPhương tiện của các đối tượng bị thu giữ

Trong khách sạn lúc đó có 20 người, gồm 01 quản lý, 02 nhân viên và 17 khách cả nam và nữ. Tiến hành thử nhanh ma túy số người có mặt tại khách sạn cho kết quả tất cả 20 người đều dương tính với chất ma túy.

Tiến hành khám xét trên người các đối tượng và các phòng các đối tượng đang ở, lực lượng Công an còn thu được một số ma túy chưa sử dụng. Bước đầu xác định được số ma túy này là của một nhân viên khách sạn tên Nguyễn Thạch Biển (22 tuổi) trú tỉnh Bình Phước. Các đối tượng khai nhận đã tổ chức đến khách sạn thuê phòng sử dụng trái phép chất ma túy và bay lắc tập thể qua đêm. Giá tiền thuê phòng là 2,5 triệu đồng trong thời gian từ khoảng 20 giờ hôm trước đến 8 giờ ngày hôm sau.

Hiện Công an TP.Đồng Xoài đang tiếp tục điều tra, làm rõ để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.
Văn Tuyên, Ngọc Huấn

 

Tin mới
Video tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 26
  • Hôm nay: 667
  • Trong tuần: 30 978
  • Tất cả: 5893685
  

2020 @ TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH BÌNH PHƯỚC
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT ngày 30/7/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
Điện thoại: 0271.3879434 | Fax: 0271.3870196 | Email: conganbinhphuoc@gmail.com
Địa chỉ: số 12, đường Trần Hưng Đạo, phường Tân Phú, Tp. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước
Ghi rõ nguồn "Công an tỉnh Bình Phước hoặc http://conganbinhphuoc.gov.vn khi trích dẫn thông tin từ website này