Xã Tân Phước tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc năm 2024
Tại huyện Đồng Phú, Ban tổ chức thực hiện phòng chống tội phạm – tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc xã Tân Phước đã tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2024.

Xã Tân Phước tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc năm 2024

Ngày hội là hoạt động tuyên truyền nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc. Đồng thời, phát huy tinh thần cảnh giác, kiên quyết đấu tranh với các loại tội phạm, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong các tầng lớp nhân dân, nhằm đưa phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc phát triển sâu rộng, vững chắc với chất lượng và hiệu quả cao, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ

Tại ngày hội đã diễn ra nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao các trò chơi dân gian sôi nổi như: múa hát, thi đấu bóng chuyền... Qua đó, tạo sân chơi lành mạnh cho nhân dân, đồng thời là dịp giao lưu học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết, để cùng nhau xây dựng khu dân cư ngày càng văn minh, an toàn.

Dịp này,1 tập thể, 2 cá nhân được Ủy ban nhân dân xã Tân Phước tặng giấy khen vì có thành tích tốt trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.

Nguyễn Tiến - Hà Minh