Chi bộ phòng Kỹ thuật nghiệp vụ và ngoại tuyến: Triển khai Chương trình hành động về phát triển và ứng dụng công nghệ sinh học
Thực hiện văn bản chỉ đạo của Công an tỉnh về tổ chức triển khai Chương trình hành động số 42 của Đảng ủy Công an Trung ương thực hiện Nghị quyết số 36-NQ/TW ngày 30/01/2023 của Bộ Chính trị và Nghị quyết số 189/NQ-CP ngày 16/11/2023 của Chính phủ về phát triển và ứng dụng công nghệ sinh học phục vụ phát triển bền vững đất nước trong tình hình mới trong Công an nhân dân. Chi bộ phòng Kỹ thuật nghiệp vụ và ngoại tuyến Công an tỉnh đã lồng ghép triển khai trong sinh hoạt chi bộ định kỳ tháng 8/2024.

Thượng tá Phan Tiến Công, Bí thư chi bộ, Trưởng phòng Kỹ thuật nghiệp vụ và ngoại tuyến triển khai các nội dung

Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Thượng tá Phan Tiến Công, Bí thư chi bộ, Trưởng phòng đã phổ biến, quán triệt nội dung Chương trình hành động đến toàn thể cán bộ, đảng viên. Trong đó nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm gồm: Tiếp tục nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên về quan điểm chỉ đạo, mục tiêu, nhiệm vụ, giải giải pháp chủ yếu tại Nghị quyết số 36 và Nghị quyết số 289 về phát triển và ứng dụng công nghệ sinh học phục vụ phát triển đất nước trong tình hình mới; Tập trung thông tin, tuyên truyền về tâm quan trọng, những thành tựu, ứng dụng rộng rãi của công nghệ sinh học trong đời sống xã hội, lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp chế biến, y dược, môi trường… bằng nhiều hình thức phù hợp; Tăng cường công tác đấu tranh phản bác các thông tin, quan điểm sai trái, thù địch, xuyên tạc, chống phá đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Đảng viên, cán bộ, chiến sỹ thảo luận, thống nhất các nội dung thực hiện

Cùng với một số nội dung quan trọng khác, tập thể đảng viên, cán bộ, chiến sỹ trong chi bộ đã biểu quyết nhất trí 100% trong Nghị quyết để lãnh đạo thực hiện có hiệu quả. Tạo động lực thúc đẩy và động viên đội ngũ đảng viên, cán bộ, chiến sỹ nêu cao tinh thần trách nhiệm, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn. Góp phần thực hiện thắng lợi các kế hoạch, chỉ tiêu công tác được giao.

Văn Thủy, Tuấn Anh