Khởi tố tội cướp tài sản kẻ đi đánh ghen
Lượt xem: 119
Công an TP.Đồng Xoài cho biết đã khởi tố các bị can Hoàng Thị Thanh Ngọc, 29 tuổi, trú xã Long Hà và Phạm Quốc Toàn, 32 tuổi, trú xã Bù Nho, huyện Phú Riềng để điều tra về tội cướp tài sản. Sau khi 2 đối tượng này dàn dựng một vụ đánh ghen.

Theo hồ sơ vụ án, Phạm Quốc Toàn làm nghề lái xe quen biết và có tình cảm với một phụ nữ tên T.H.H, trú phường Tân Đồng, TP.Đồng Xoài. Cả 2 đã nhiều lần hẹn gặp nhau ở nhà nghỉ để tâm sự. Đến tháng 01/2023, người yêu sắp cưới của Toàn là Hoàng Thị Thanh Ngọc phát hiện mối quan hệ của Toàn với chị T nên đã chất vấn và yêu cầu Toàn phải chấm dứt mối quan hệ với chị T.H.H.

anh tin bai

Phạm Quốc Toàn

anh tin bai

Hoàng Thị Thanh Ngọc
 

anh tin bai

Nhà nghỉ Minh Nguyệt nơi xảy ra vụ án.

Toàn lo sợ Ngọc chia tay và cũng muốn chấm dứt mối quan hệ với chị H nên Toàn đã bàn với Ngọc hẹn chị H đến nhà nghỉ Minh Nguyệt, khu phố 4, phường Tiến Thành, TP.Đồng Xoài để Ngọc đánh ghen nhằm tạo cớ chia tay với T. Ngày 11/02, Toàn và Ngọc thuê 2 phòng cạnh nhau ở nhà nghỉ Minh Nguyệt. Sau đó Toàn điện thoại hẹn gặp H thì được H đồng ý. Khi chị H đến thì Toàn cố ý không chốt cửa phòng. Lúc này Ngọc ở phòng bên đẩy cửa xông vào chửi bới dùng điện thoại quay phim và đạp vào người chị H. Ngọc còn xé rách hết quần áo của chị H và yêu cầu chị tháo dây chuyền, nhẫn vàng đưa cho Ngọc, tiếp đó Ngọc còn lục túi xách của chị H lấy chiếc điện thoại Iphone 13 ProMax và số tiền 240.000đ rồi bỏ về. Ngọc tiếp tục chửi chị H và yêu cầu chị H chấm dứt mối quan hệ với Toàn. Chị H sau đó đã ra cơ quan Công an trình báo vụ việc.

Biết chị H đã trình báo vụ việc đến cơ quan Công an nên Toàn và Ngọc sau đó đã ra Công an P.Tiến Thành đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Công an thành phố Đồng Xoài đang tạm giam Hoàng Thị Thanh Ngọc và Phạm Quốc Toàn để phục vụ công tác điều tra.

 
Văn Tuyên