Cơ quan Uỷ ban kiểm tra Đảng ủy Công an tỉnh Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 02 năm ngày thành lập (10/3/2021-10/3/2023).
Lượt xem: 288
Thực hiện Kế hoạch số 08/KH-PX06, ngày 14/2/2023, của Cơ quan Uỷ ban kiểm tra (UBKT) Đảng ủy Công an tỉnh về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 02 năm ngày thành lập (10/3/2021-10/3/2023). Cơ quan UBKT Đảng ủy Công an tỉnh Bình Phước đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa để kỷ niệm 02 năm ngày thành lập Cơ quan UBKT Đảng ủy.

Trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm, Cơ quan đã tổ chức về nguồn tại Khu di tich lịch sử Minh Đạm và địa đạo Long Phước, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Tại đây, đoàn đã thăm quan, tìm hiểu về cuộc đời hoạt động cách mạng của nữ anh hùng Võ Thị Sáu và cuộc đấu tranh anh dũng của các chiến sỹ cách mạng và nhân dân nơi đây trong các cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc; đoàn đã tổ chức dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc.  

Tiếp đó, đoàn Công tác của Cơ quan do đồng chí Thượng tá Nguyễn Thị Xuân, Phó chủ nhiệm Thường trực UBKT (PCNTT UBKT) Đảng ủy Công an tỉnh Bình Phước làm trưởng đoàn, đã có buổi tọa đàm trao đổi kinh nghiệm công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng với UBKT huyện ủy Bù Đăng và Công an huyện Bù Đăng. 2 bên đã trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ những cách làm hay, sáng tạo để vận dụng phù hợp với điều kiện thực tiễn tại mỗi đơn vị.
 

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Hoàng Giang, Chủ nhiệm UBKT huyện ủy Bù Đăng phát biểu tại buổi tọa đàm

anh tin bai

 Đồng chí Thượng tá Nguyễn Thị Xuân, PCNTT UBKT Đảng ủy Công an tỉnh phát biểu tại buổi tọa đàm

Trong chuyến công tác này, đoàn đã đến thăm và  tặng 30 phần quà, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng cho bà con nghèo tại xã Phú Sơn, huyện Bù Đăng.

 

anh tin bai

 Đồng chí Thượng tá Nguyễn Thị Xuân, PCNTT UBKT Đảng ủy Công an tỉnh, tặng quà cho các hộ dân nghèo tại xã Phú Sơn, huyện Bù Đăng

anh tin bai

Đoàn công tác tặng quà và chụp hình cùng các hộ dân nghèo tại xã Phú Sơn, huyện Bù Đăng

Đây là những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, giúp tăng cường mối quan hệ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong công tác  giữa các Cơ quan Ủy ban kiểm tra các cấp trong công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật đảng. Đồng thời góp phần làm tốt công tác dân vận, tô thắm hình ảnh lực lượng Công an trong các hoạt động hướng về cộng đồng.

 
Vũ Hoa