Nguyễn Đạt
Cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh tham gia hiến máu tình nguyện
Lượt xem: 176
Ngày 27-2, Công an tỉnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Trung tâm Truyền máu Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.Hồ Chí Minh) tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện.

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

Đông đảo CBCS tham gia hiến máu

Tham gia chương trình có 100 cán bộ, chiến sĩ đến từ các phòng, trại, cơ quan thuộc Công an tỉnh. Trước khi hiến máu, các cán bộ, chiến sĩ được kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm máu. Với tinh thần “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, trong một buổi, lực lượng công an đã hiến 100 đơn vị máu (mỗi đơn vị tương ứng 350ml).

Lượng máu tiếp nhận sẽ được bổ sung vào ngân hàng máu của Trung tâm Truyền máu Bệnh viện Chợ Rẫy, phục vụ công tác cấp cứu, điều trị cho các bệnh nhân cần máu. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh đối với cộng đồng, góp phần đảm bảo nguồn máu an toàn, kịp thời cứu chữa người bệnh.

Thế Hiệu - Tự Hải- Hà Chính