21/02/2024

Tổng kết công tác phòng chống tham nhũng, tiêu cực

Chiều 20-2, Ban Chỉ đạo phòng chống tham nhũng, tiêu cực, lãng phí Công an tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024. Đồng chí Đại tá Bùi Xuân Thắng, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo chủ trì hội nghị.

17/02/2024

Bình Phước: Không xảy ra tai nạn giao thông dịp Tết Nguyên đán

Trong dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn, lực lượng Cảnh sát giao thông trên địa bàn tỉnh Bình Phước đã trực chiến 100% quân số để tăng cường thực hiện công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông thời gian trước, trong và sau Tết. Qua đó, những ngày nghỉ tết nguyên đán Giáp Thìn vừa qua, trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh được kiểm soát chặt chẽ và không xảy ra tai nạn giao thông gây chết người trên địa bàn.

17/02/2024

Công an tỉnh Bình Phước giao ban đầu xuân Giáp Thìn 2024

Ngày 15-2, Công an tỉnh Bình Phước tổ chức hội nghị giao ban đầu xuân Giáp Thìn 2024 nhằm đánh giá kết quả công tác đảm bảo an ninh, trật tự trong dịp tết Nguyên đán, triển khai nhiệm vụ cho thời gian tiếp theo. Đại tá Bùi Xuân Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội nghị.

16/02/2024

Ngày 15-2, Bộ Công an tổ chức hội nghị giao ban trực tuyến với lực lượng Cảnh sát giao thông toàn quốc nhằm đánh giá công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Đồng chí Đại tá Nguyễn Huy Hải, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì tham dự hội nghị tại điểm cầu Công an tỉnh Bình Phước.

16/02/2024

Phòng Cảnh sát cơ động tổ chức Lễ Công bố quyết định xuất ngũ đối với hạ sĩ quan, chiến sĩ nghĩa vụ

Ngày 15-2, Phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh tổ chức Lễ công bố quyết định xuất ngũ đối với 67 hạ sĩ quan, chiến sĩ nhập ngũ năm 2022, hoàn thành nghĩa vụ tham gia CAND trở về địa phương.

12/02/2024

Giao ban đầu xuân Giáp Thìn 2024 tình hình ANTT được đảm bảo an toàn

Ngày 10-2, Công an tỉnh Bình Phước tổ chức hội nghị giao ban công tác đảm bảo ANTT đầu xuân Giáp Thìn 2024. Đại tá Nguyễn Phương Đằng, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội nghị cùng lãnh đạo, chỉ huy trực của các phòng, cơ quan Công an tỉnh.

10/02/2024

Tặng quà Tết cho người Việt tại 3 tỉnh Kratie, Mondulkiri và Tboung Khmum, Vương quốc Campuchia

Nhân dịp tết Nguyên đán Giáp thìn năm 2024, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, Đại tá Nguyễn Phương Đằng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Phước làm trưởng đoàn đến thăm hỏi, tặng quà người gốc Việt tại 3 tỉnh Kratie, Mondulkiri và Tboung Khmum, Vương quốc Campuchia tại Cửa khẩu quốc tế Hoa lư (huyện Lộc Ninh). Về phía kiều bào Campuchia có: Các Chủ tịch Hội Khmer - Việt Nam tại 3 tỉnh Kratie, Mondulkiri và Tboung Khmum và bà con kiều bào đại diện cho 1.275 hộ kiều bào đang sinh sống tại 3 tỉnh Campuchia giáp biên giới tỉnh Bình Phước.

09/02/2024

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền chúc tết Công an tỉnh Bình Phước

Chiều 9/2, đồng chí Trần Tuệ Hiền, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm và chúc tết Công an tỉnh Bình Phước. Cùng đoàn chúc tết có lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh và Sở Nội vụ tỉnh. Đồng chí đại tá Bùi Xuân Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì cùng đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh đón tiếp đoàn.

07/02/2024

Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ Công an tỉnh về nguồn, dâng hương tại Tượng đài Phú Riềng Đỏ

Thiết thực các hoạt động kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2024) và đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, ngày 6-2, Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ Công an tỉnh đã tổ chức về nguồn, dâng hương tại Tượng đài Phú Riềng Đỏ - xã Thuận Phú, huyện Đồng Phú.

07/02/2024

Công an Bình Phước khám phúc tra sức khỏe cho công dân đăng ký nghĩa vụ tham gia CAND năm 2024

Công an tỉnh vừa tổ chức khám phúc tra tổng thể về sức khỏe cho 330 công dân đăng ký tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2024 tại Bệnh xá Công an tỉnh. Đây là những thanh niên đã qua sơ tuyển cấp huyện thị xã, thành phố. Ngoài việc đảm bảo sức khỏe theo tiêu chuẩn, các công dân còn phải đảm bảo các yêu cầu về tuổi đời, trình độ văn hóa, phẩm chất, đạo đức.